Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ

10/01/2013 14:16 Theo Dân Trí
Chiều ngày 9/1, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đang điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông tại một phòng trọ trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 10 giờ 30 sáng ngày 9/1, nhiều người thuê trọ ở số 20 đường Mẹ Hiền (phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nghe mùi hôi thối khó chịu thoát ra từ căn phòng số 4 cùng dãy trọ. Nghi ngờ có chuyện không hay, mọi người đập cửa kính thì phát hiện bên trong một người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ.

Dãy phòng trọ nơi phát hiện xác người đàn ông

Theo những người thuê trọ, nạn nhân trên 30 tuổi, quê quán Hà Nội, là người sống khép kín. Cách đây vài ngày, nhiều người thấy anh này vào phòng nhưng từ đó đến nay không xuất hiện, do cửa phòng khóa ngoài nên mọi người không để ý, cho rằng chủ phòng trọ đi vắng.

Cũng theo người dân cho biết, người đàn ông này đã có vợ và một con trai ở Đà Nẵng nhưng hiện sống ly thân.

Quan sát tại hiện trường có thể thấy, trên cửa chính của các phòng nghỉ đều có 1 ô cửa nhỏ giúp người ở bên trong cũng có thể thò tay khóa cửa từ bên ngoài.

Hiện Công an quận Thanh Khê đã khám nghiệm hiện trường và tìm thân nhân người đàn ông để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Dân Trí