Người thứ ba ghen ngược và lời 'kêu cứu' lạ kỳ

18/05/2011 23:31
GDVN - Chồng tôi hiền lành tốt bụng, con trai tôi ngoan. Nhưng người tình của tôi mới làm cho tôi thấy hạnh phúc. Tôi ghen với vợ và 2 con gái của anh...

GDVN - Chồng tôi hiền lành tốt bụng, con trai tôi ngoan ngoãn. Nhưng người tình của tôi mới làm cho tôi thấy hạnh phúc. Tôi ghen với vợ và 2 con gái của anh...

Tôi xin kể câu chuyện của mình để xin mọi người hãy giúp tôi tìm ra lối thoát. Tôi đang rất tuyệt vọng...

Tôi là một phụ nữ đã có chồng và 1 con trai 11 tuổi. Chồng tôi là một người đàn ông tốt, tuy nhiên có thể do công việc và bản chất con người anh ấy khô khan, không lãng mạn. Anh ấy lại hay phải đi công tác xa nên ít có thời gian ở nhà. Nên tôi ít được sự quan tâm của chồng, mọi vui buồn tôi cũng chỉ âm thầm một mình. Trước khi đến với nhau chúng tôi cũng có thời gian để tìm hiểu và yêu thương.

Tôi càng ngày càng ghen với vợ anh. Ảnh minh họa
Tôi càng ngày càng ghen với vợ anh. Ảnh minh họa
 

Thế nhưng mọi sự ko diễn ra như vậy. Cách đây gần 6 năm, tôi tham dự một cuộc hội thảo, và tại đó tôi gặp 1 người đàn ông (trước đó chúng tôi đã vài lần làm việc với nhau qua mạng). Rồi từ đấy chúng tôi nói chuyện qua chat nhiều hơn, hàng ngày, từ lúc đến văn phòng và đến hết giờ làm.

Rồi đến hôm sinh nhật tôi, chồng tôi đi công tác, tôi cảm thấy buồn và cô đơn. Người đấy đến tặng hoa và quà cho tôi. Tôi thực sự cảm động. Việc gì đến cũng sẽ đến, chúng tôi gặp nhau nhiều hơn, mới đầu là ăn trưa, rồi dẫn đến nhà nghỉ lúc nào không biết.

Thực sự khi ở bên anh tôi cảm thấy mình hạnh phúc, được yêu thương chia sẻ. Và anh cũng thế. Anh cũng đã có gia đình và 2 con gái. Mới đầu tôi còn khuyên anh nên quan tâm tới gia đình và vợ con nhiều hơn. Nhưng sau đó tôi luôn cảm thấy ghen tuông mỗi lần anh bận việc gia đình mà không đến được với tôi.

Anh vẫn yêu thương và quan tâm tới tôi hàng ngày. Nhưng đến gần đây, tôi càng ghen tuông nhiều hơn và cảm giác bất lực khi không chiếm trọn vẹn được anh. Tôi giận dỗi dòi chia tay, thì anh nói người anh yêu nhiều nhất là tôi, anh dành trọn ven tình yêu cho tôi. Nhưng anh vẫn còn phải có trách nhiệm với gia đình và 2 đứa con gái. Gần đây thêm việc bố anh ốm, con gái lớn của anh cũng hay đau ốm nên anh không có nhiều thời gian dành cho tôi.

Bản thân tôi cũng dằn vặt rất nhiều và cũng muốn chấm dứt mối tình này. Cách đây 5 ngày tôi và anh tranh luận gay gắt về mối quan hệ của chúng tôi. Anh vẫn khẳng định yêu tôi nhưng ko thể rời xa gia đình. Về phần gia đình tôi, thì chúng tôi có kế hoạch sinh thêm bé nữa nên 2 vợ chồng đã đi khám sức khỏe và phát hiện chồng tôi dương tính với viruts Viêm gan B.

Do thiếu hiểu biết về bệnh này nên tôi không nói với anh. Sáng nay vô tình nói chuyện thì anh cảm thấy sốc khi biết chồng tôi có virut Viem gan B ( nó cũng lây lan qua đường máu và tình dục). Anh trách tôi sao không nói với anh vì anh sợ bị lây và có thể truyền bệnh cho đứa con gái ốm yếu, vì nó thích dùng bàn chải đánh răng của anh. Tôi thực sự không ngờ mọi chuyện lại nghiêm trọng như vậy.

Về mặt lý trí thì mách bảo tôi phải rời xa anh, nhưng về mặt tình cảm thì tôi không thể không nghĩ đến anh, tôi nhớ anh quay quắt, tôi mất ăn mất ngủ mấy ngày hôm nay. Tôi không thể làm được việc gì cho ra hồn. Đầu óc lúc nào cũng căng lên. Quả thực mấy ngày vừa rồi là mấy ngày kinh khủng đối với tôi. Anh thì vẫn khẳng định yêu tôi và anh cho tôi quyền quyết định.

Tôi không biết làm thế nào nữa, tôi không muốn mất anh nhưng cũng không muốn mất gia đình.

Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên, cho tôi một lối thoát. Tôi đang rất tuyệt vọng và bế tắc.

Theo WTT