Người tình tuổi teen của Tổng thống Kenedy lên tiếng tiết lộ bí mật

06/02/2012 07:56 Nguyễn Hường (theo Telegraph)
(GDVN) - Người tình tuổi teen của cố tổng thống Mỹ John F Kennedy đã tiết lộ thông tin về mối quan hệ bí mật của họ trong một cuốn hồi ký vừa xuất bản.
Theo lời kể của Mimi Alford, bà đã vào Nhà Trắng thực tập khi mới 19 tuổi và chỉ vài ngày sau khi bắt đầu công việc của mình, bà đã bị cố Tổng thống Kennedy quyến rũ ngay trong phòng ngủ của vợ ông, ngay phía sau bể bơi có hai phụ tá thân cận và một phụ nữ trẻ khác.
John F Kennedy và Mimi Alford khi còn trẻ
Họ đã tiếp tục mối quan hệ bí mật khi bà rời Washington trở về trường. Và theo tiết lộ của Alford, lần cuối cùng họ qua đêm cùng nhau diễn ra 3 ngày trước khi tổng thống Kenedy bị ám sát tại Dallas cùng câu tiễn biệt: "Anh ước gì em có thể đi cùng anh tới Texas. Anh sẽ gọi cho em khi trở về".

Hiện bà Mimi Alford, 69 tuổi, một quản lý nhà thờ đã nghỉ hưu, đang sống tại New York.  Trong cuốn hồi ký "Once Upon a Secret: My Affair with President John F. Kennedy and Its Aftermath" của mình, bà Alford còn kể về những hậu quả kéo theo trong mối quan hệ với vị tổng thống Mỹ nổi tiếng nghiện sex.

Theo những tiết lộ, Bà Alford kể rằng ông đã từ chối hôn môi, nhưng có lần đã hướng dẫn bà cách quan hệ tình dục với bạn bè của ông và thậm chí còn đề nghị bà làm việc tương tự với người em trai Teddy của ông. Nhưng bà đã từ chối lời đề nghị lần thứ 2.

Tuy nhiên, bất chấp những sự lạm dụng đó, họ vẫn có một mối quan hệ gần gũi. Kennedy thường tâm sự với bà và thậm chí còn đề nghị bà an ủi ông sau cái chết của người con trai nhỏ Patrick.
Nguyễn Hường (theo Telegraph)