Nguyên Phó khoa trường Chính trị Hà Nam tự tử tại phòng làm việc

20/03/2012 12:16 Nam Phong
(GDVN) - Thấy cửa khép hờ, chìa khóa cắm ở ngoài, cô Giang mở cửa vào thì thấy thầy Phương nằm gục ở góc phòng.

Sự việc xảy ra tại trường Chính trị Hà Nam (tỉnh Hà Nam) vào sáng nay (20/3/2012).

Theo nguồn tin riêng của Giáo dục Việt Nam, khoảng 8h30' sáng nay (20/3), cô Nguyễn Thị Vân Giang – Phó Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật đi qua phòng làm việc của thầy Trần Thế Phương (nguyên Phó khoa Nhà nước và Pháp luật) thì thấy cửa khép hờ, chìa khóa cắm ở ngoài, cô Giang đã mở cửa vào thì thấy thầy Phương nằm gục ở góc phòng.

Thuốc ngủ Seduxen. (Ảnh minh họa)

Hoảng hốt, cô Giang hô hoán mọi người tới, thầy Trần Đức Vân – Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật cùng một số thầy cô trong khoa đã chạy đến. "Khi đó, mọi người thấy thầy Phương mở mắt. Sau đó mọi người nói anh ấy còn sống và đưa đi cấp cứu ngay", thầy Vân cho biết.

Cũng theo thầy Vân, khi vào phòng làm việc của thầy Phương, mọi người phát hiện trên bàn làm việc có vỏ 6 vỉ thuốc ngủ Seduxen (mỗi vỉ 10 viên), không biết thầy Phương đã uống bao nhiêu viên.

Ngay lập tức, sự việc được báo tới cơ quan công an, đồng thời thầy Phương được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam.

Được biết, thầy Trần Thế Phương năm nay ngoài 40 tuổi, đã có vợ và 2 con trai. Vợ của thầy là Viện phó viện Kiểm sát huyện Thanh Liêm (Hà Nam). Thầy Phương đã về trường công tác được hơn 10 năm, được đánh giá  là một giảng viên dạy tốt, từng tham gia cuộc thi giảng viên thi dạy giỏi khối các trường chính trị trong toàn quốc.

Trong những ngày gần đây, mọi người vẫn thấy thầy Phương tới trường làm việc bình thường.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ sự việc.


Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những hành động "khó đỡ" của thiếu nữ Việt (P12)

Sự thật đằng sau việc ủy quyền của nữ đại gia thủy sản Cận cảnh các "truyền nhân" của thạc sĩ thôi miên "giá khủng" trổ tài

Vụ Đoàn Văn Vươn: "Bố đi chơi mai về, vì mẹ cháu bảo thế"

Chùm ảnh: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 xe máy nát như sắt vụn
Em trai của nữ đại gia “siêu đám cưới” ở Hà Tĩnh đột ngột tự tử Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn
Nam Phong