Nhân viên Techcombank tố bị tài xế xe buýt đánh chảy máu mồm

27/09/2012 16:14 Độc giả H.A.T
(GDVN) - Khoảng 11h 30 phút ngày 27/9/2012, tại điểm trả khách số 444 đường Nguyễn Văn Cừ (Quận Long Biên) chỉ vì lên nhầm tuyến xe mà chị Nguyễn Thị Thu Phương (nhân viên ngân hàng Techcombank) đã lời qua tiếng lại với nhân viên lái xe bus tuyến xe buýt số 54 (Long Biên - Từ Sơn) biển kiểm soát 30K-12...và sau đó hai bên đã có giằng co nhau dẫn đến nỗi chị Phương bị chảy máu mồm, mặt mũi sưng húp.

Theo lời kể chị Phương, sau khi lên xe do biết bị nhầm nên chị xin được xuống xe để chuyển tuyến. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì tài xế này đã văng ra những lời lẽ thô tục xúc phạm chị.

Chị Nguyễn Thị Thu Phương tố bị tài xế xe buýt 54 hành hung chảy máu mồm, mặt mũi sưng húp.


Không chịu được những lời lẽ xúc phạm của tài xế, chị Phương đã phản ứng lại thì ngay lập tức bị tài xế dừng xe nhảy bổ vào đấm đá khiến chị chảy máu mồm, đồng thời đạp liên lục vào bụng và ngực chị. Không dừng lại ở đó, tài xế này còn dùng dép đập liên liếp vào mặt vào người chị. Khi xuống xe chị Phương còn bị tài xế này xô ngã và tiếp tục chửi bới, đe dọa.

Tuy nhiên, xác minh lại vụ việc, PV được ông Vi Tuấn Cường - Phó phụ trách Thông tin kiểm tra, giám sát Xí  nghiệp xe buýt Hà Nội khẳng định: Sự việc không hoàn toàn đúng như chị Phương phản ánh. Theo ông Cường, trước đó chị Phương đã lên nhầm tuyến xe buýt số 54 và đòi xuống giữa điểm dừng nhưng lái xe không đồng ý và yêu cầu chị Phương xuống đúng điểm.

Hai bên lời qua tiếng lại, đến điểm dừng xe buýt gần nhất, chị Phương xuống xe nhưng lại tiếp tục bắt xe ôm đuổi theo xe buýt số 54 và dùng vỏ chai ném vỡ cửa kính xe.Trước phản ứng bất ngờ của chị Phương, để ngăn chặn những hậu quả đáng tiếc, nhân viên xe buýt số 54 buộc phải xuống xe khống chế chị Phương. Sự việc trên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham giao thông tại khu vực này, tuy nhiên không ai dám vào can, do thái độ quyết liệt của chị Phương và cả tài xế.

Vụ việc ngay sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng và lực lượng Công an phường Gia Thụy (Quận Long Biên, Hà Nội) đã có mặt lập biên bản, đồng thời mời chị Phương và tài xế xe buýt số 54 về trụ sở để xác minh, làm rõ vụ việc.

* Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin diễn biến của vụ việc này....


Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!Độc giả H.A.T