Nhiều cơ quan chúc mừng báo Giáo dục Việt Nam nhân ngày 21/6

22/06/2013 06:55 Báo Giáo dục Việt Nam
(GDVN) - Ngày 21-6, nhiều cơ quan đơn vị, ban ngành, doanh nghiệp đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Theo đó từ sáng ngày 21-6 và những ngày trước đó trụ sở tòa soạn báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đón tiếp nhiều đoàn khách quý, thư chúc mừng đến từ Văn phòng Chính phủ, Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ Xây dựng cùng các cơ quan đoàn, doanh nghiệp, các tổng công ty…đến chúc mừng, gửi lẵng hoa chúc mừng báo Giáo dục Việt Nam nhân kỷ niêm 88 năm ngày Báo chí Cách mang Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2013).


Nhà báo Nguyễn Tiến Bình nhận hoa chúc mừng báo Giáo dục Việt Nam từ Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh – Đại Biểu Quốc hội khóa XIII, nguyên Thứ trưởng Bộ quốc phòng đã sang thăm và chúc Tết Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.


Bên cạnh những lẵng hoa, lời chúc mừng của cơ quan các bộ, ban ngành các doanh nghiệp, tổng công ty nhiều quý bạn đọc thân thiết với báo Giáo dục Việt Nam còn dành cho báo những lời cảm ơn, những chi ân chân thành.

Trong thư chúc mừng báo Giáo dục Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận có đoạn viết: “Các đồng chí (báo Giáo dục Việt Nam – PV) đã hỗ trợ giúp đỡ lớn đối với hoạt động của ngành và Bộ Giáo dục Đào tạo trong thời gian qua. Nhân dịp này tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tới các đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công”.

Thư chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo gửi đến báo Giáo dục Việt Nam


Tuy là tờ báo mới được thành lập, tuổi đời còn non trẻ nhưng Báo Giáo dục Việt Nam đã có những đóng góp trong việc kịp thời đưa thông những thông tin thời sự chính trị, xã hội, kinh tế, những thông tin đa chiều với nhiều góc nhìn khác đến với bạn đọc. Có được những kết quả đáng khích lệ đó, bên cạnh việc nhờ vào sự cố gắng nỗ lực của lãnh đạo và cán bộ phóng viên còn có sự giúp đỡ từ các Bộ, Ban ngành Trung ương, TP Hà Nội, sự động viên góp ý chân thành từ các vị nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các Bộ, Ban ngành qua các thời kỳ các vị tướng lĩnh, Đại biểu Quốc hội qua các khóa…


Thay mặt cán bộ, phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Nhà báo Nguyễn Tiến Bình – TBT báo Giáo dục Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, ban ngành đoàn thể các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã dành sự quan tâm đến báo Giáo dục Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo, chèo lái "con tàu" báo Giáo dục Việt Nam tiếp tục vững bước thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước, Hiệp hội các trường ĐH NCL VN giao cho và  là người bạn đồng hành với nhân dân và độc giả cả nước.

Báo Giáo dục Việt Nam