Nhóm đối tượng điên cuồng xả súng vào đám đông, ba người bị thương

11/07/2013 11:23 Hữu Chí - X. Hoà
(GDVN) - Trong lúc một nhóm thanh niên đang ngồi uống nước thì bất ngờ một thanh niên đi xe máy từ quốc lộ 1A lao đến xả súng loạn xạ vào đám đông.
ảnh minh họa (nguồn: internet)

Vụ xả súng kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 10/7 trước cửa nhà số 122, phố Tịch Điền, phường Ba Đình, TP.Thanh Hóa.

Theo một số nhân chứng kể lại: Vào thời điểm trên đang có một nhóm đông thanh niên đang tụ tập tại địa điểm trên thì bất ngờ xuất hiện một số đối tượng ngồi trên xe máy, lao đến với tốc độ nhanh rồi xả súng vào đám đông, khiến mọi người la hét, hoảng loạn.


Không kịp phản xạ, một trong số nhóm thanh niên đó có ba người bị dính đạn, gục ngay tại chỗ. Sau đó nhóm thanh niên xả súng vào đám đông đã nhanh chóng tẩu thoát trong bóng đêm.


Nhận được thông tin lực lượng công an Thanh Hóa đã có mặt kịp thời điều tra, truy tìm hung thủ gây án.

Trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam: Đại tá Lê Văn Nghiêm - Trưởng Công an TP. Thanh Hoá xác nhận: "Vụ xả súng trên là có thật. Các đối tượng sử dụng loại súng bắn đạn chùm làm 3 nạn nhân bị thương. Sau khi nhận đươc thông tin về vụ việc trên chúng tôi cũng đã cử lực lượng vào cuộc điều tra. Hiện vụ việc và các đối tượng liên quan đang tiếp tục được điều tra làm rõ".

Hữu Chí - X. Hoà