Nổ kíp mìn trong trường học, 1 học sinh tử vong

23/10/2013 16:09 An Đông
(GDVN) - Trong lúc được nghỉ giữa giờ học thể dục Vũ đã mang kíp mìn mang từ nhà đến cùng với Nam ngồi nghịch thì bất ngờ phát nổ làm Vũ tử vong sau đó.

Vụ nổ kíp mìn trên xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 ngày 23/10 tại khu vực phía sau sân thể dục của Trường THCS Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. 

Vào thời điểm trên tranh thủ được nghỉ giữa giờ thể dục em Hoàng Tuấn Vũ (14 tuổi, học sinh lớp 8A, Trường THCS Lê Hoá) đã mang kíp mìn từ nhà đi rồi rủ bạn học cùng lớp là em Đinh Phương Nam ra phía sau khu vực sân thể dục để xem.

TRường THCS Lê Hoá, Tuyên Hoá, Quảng Bình nơi xảy ra vụ nổ làm một nam sinh tử vong và một học sinh khác bị thương

Trong lúc cả hai em đang ngồi nghịch thì chiếc kíp mìn bất ngờ phát nổ khiến em Vũ bị đứt lìa một cánh tay, ngực và nhiều nơi trên cơ thể bị mảnh kíp mìn găm vào gây chấn thương nặng. Em Nam cũng bị nhiều mảnh vụn của kíp mìn găm vào cơ thể bị đa chấn thương. 

Ngay sau khi nghe thấy tiếng nổ các thầy cô giáo đã chạy ra thì cả hai em đã nằm sóng soài trên vũng máu. Sau đó cả hai em đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hoá. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng em Vũ đã tử vong còn em Nam cũng đã dược chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục cấp cứu.


Hiện nguyên nhân của vụ  nổ đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

An Đông