Nữ sinh chết trước cửa nhà tắm

05/09/2012 09:48 T.B
(GDVN) - Mọi người phá khoá vào nhà thì phát hiện thi thể tím tái của nữ sinh trước cửa nhà tắm. Số nữ trang giả của nạn nhân đeo và chiếc đầu đĩa DVD đã không còn.

Ngày 4/9, Công an TP.HCM cho biết, đang điều tra vụ trọng án xảy ra tại ngôi nhà ở địa chỉ số 436/2 (đường Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4). Nạn nhân là Huỳnh Phan Ngọc Duyên (16 tuổi, trú quận 4), hiện đang học lớp 9.

Theo thông tin ban đầu, 11h trưa 4/9, nhiều người dân thấy nhà của cháu Duyên đóng cửa im ỉm, khác lạ so với ngày thường nên gõ cửa hỏi thăm. Không thấy ai trả lời, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên những người dân đã phá cửa vào bên trong kiểm tra.

Tại đây, mọi người nhìn thấy Duyên bất tỉnh nằm trong phòng vệ sinh ở tầng 2 ngôi nhà, mặt mũi tím tái. Người dân đã đưa Duyên đi cấp cứu nhưng nữ sinh này đã tử vong. Theo cơ quan điều tra, Duyên tử vong là do nghẹt thở, khả năng lớn nhất là bị siết cổ.

Được biết, Duyên sống với mẹ, cha dượng và em ruột. Mẹ và cha dượng của Duyên là người buôn bán, sáng 4/9 đi vắng và người em ruột thì đã đi học. Có một mình Duyên ở nhà thì xảy ra việc kinh hoàng.

Theo mẹ ruột của nạn nhân, hàng ngày Duyên có đeo một số vòng vàng, nhẫn kim cương giả trên người nhưng khi phát hiện vụ việc đau lòng như kể trên thì những thứ này không còn. Ngoài ra còn có 1 đầu DVD trong nhà đã biến mất.

Hiện cơ quan công an khoanh vùng nghi phạm và tổ chức truy lùng hung thủ gây án.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

T.B