Nữ sinh lớp 7 bị lột áo, quay clip giữa sân vận động

30/11/2011 16:09 Theo Vietnamnet

Sự việc xảy ra vào ngày 20.11, khi T. đang ngồi trong quán internet thì bị một nhóm học sinh lớp 8, lớp 9 của trường này kéo ra sân vận động hành hung.

Tại đây, T. bị một học sinh mặc áo xanh túm tóc, dùng tay và đầu gối đánh liên tục vào người. Học sinh này còn dùng dây thắt lưng liên tục quất vào người T. (Nạn nhân N.T.P.T (SN 1999) đang là học sinh lớp 7, Trường THCS Lý Tự Trọng, huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Sau đó, em T. còn bị nhóm học sinh này lột áo, hành hung để quay phim. Trong clip, nhiều lần T. ngã xuống đất ngất xỉu hoặc quỳ lạy van xin thảm thiết nhưng nhóm học sinh trên vẫn bỏ ngoài tai. Sự việc đáng sợ này chỉ dừng lại khi bảo vệ sân vận động phát hiện và ra ngăn cản.

Người nhà của nạn nhân cho biết, nguyên nhân mà T. bị đánh là do có một người trong nhóm học sinh hỏi mượn tiền nhưng T. đã từ chối.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình em T. đã thu thập 16 đoạn clip ghi lại cảnh con mình bị hành hạ để gửi đến cơ quan chức năng. Hiện tại, Phòng GD-ĐT huyện Trảng Bom đã yêu cầu ban giám hiệu Trường THCS Lý Tự Trọng xem xét xử lý kỷ luật đối những học sinh trên.

Đây không phải là lần đầu tiên những clip đánh bạn được ghi lại tuy nhiên vụ việc vẫn làm nhiều người phải suy nghĩ. Dư luận lo lắng khi đạo đức của nhiều học sinh ngày nay quá tệ. Các đã quên đi những đức tính tối thiểu trong cách hành xử với bạn bè. Không ít người còn chậc lưỡi, có lẽ đây là hệ quả của cách giáo dục chỉ chú trọng dạy chữ mà quên dạy làm người.

Theo Vietnamnet