Nửa đêm đổ xăng, châm lửa tự thiêu cùng người yêu

28/08/2013 15:27 Quyết Nguyễn
(GDVN) - Khi nghe thấy tiếng la hét, mọi người trong dãy trọ chạy ra thì thấy anh Hải cùng chị T như hai ngọn đuốc sống.

Sự việc xảy ra vào khoảng 0h ngày 24/8, tại dãy nhà trọ số 2/00/141/36 phố Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.  

Hai người bị bỏng được xác định là anh Nguyễn Văn Hải (SN 1987, quê Nam Định) và chị Nguyễn Thị T. (SN 1991, quê ở Hà Nam). Cả 2 đều là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội.

Dãy trọ nơi xảy ra vụ tự thiêu.

Một số nhân chứng cho biết, vào lúc nửa đêm, khi cả xóm trọ đang ngủ thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng la hét lớn, khi cửa chạy ra thì mọi người thấy Hải và T như hai ngọn đuốc sống. Thấy vậy, nhiều người đã chạy đi lấy chăn, nước ra dập lửa cho hai người. Ngay sau đó, họ lập tức đưa cả hai nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Hải đã dùng xăng đổ vào người mình và người chị T, sau đó châm lửa đốt làm cả hai bị bỏng nặng. Được biết, Hải và T là người yêu của nhau. T sống ở dãy trọ nói trên, còn Hải sống tại một xóm trọ ở quận Hà Đông.

Tối trước đó, có người còn nhìn thấy đôi tình nhân này vẫn đi với nhau, đến nửa đêm thì xảy ra vụ việc. Có người cho rằng, có thể do mâu thuẫn cãi vã rồi anh Hải mua xăng về đốt.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra làm rõ.

Quyết Nguyễn