Ô tô “điên” gây tai nạn liên hoàn trên đường ra sân bay Tân Sơn Nhất

06/08/2011 23:32
(GDVN) – Đang lưu thông trên đường hướng ra sân bay, chiếc ô tô bỗng đâm liên hoàn vào xe máy, xe đẩy thuốc dạo và dừng lại khi "hạ gục" biển báo giao thông.

(GDVN) - Vụ tai nạn giao thông trên xảy ra lúc 16h ngày 6/8 trên đường Trường Sơn, hướng ra sân bay Tân Sơn Nhất (thuộc phường 2, Q.Tân Bình, TPHCM).

Lúc này, xe ô tô 4 chỗ biển số 52X – 5870 do Trần Văn Minh (50 tuổi, ngụ quận Tân Bình) điều khiển lưu thông trên đường Trường Sơn nhưng đánh võng, gầm rú khiến hàng chục người và phương tiện lưu thông trên đường phải một phen hú vía. Bất ngờ, chiếc xe này đánh tay lái về phía bên tay phải hướng vào đường Tiền Giang.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn liên hoàn tại hiện trường
Chiếc xe ô tô gây tai nạn liên hoàn tại hiện trường

Chiếc ô tô này lao vào một xe bán thuốc dạo ven đường của một phụ nữ. Tiếp đó, xế hộp húc trực diện vào xe máy do một người đàn ông tên Phạm Văn Khoa (51 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) điều khiển từ trong đường Tiền Giang đi ra. Ông Khoa và chiếc xe máy lọt thỏm dưới gầm xe nhưng rất may ông chỉ trầy xước nhẹ. Ô tô “điên” loạng choạng và kịp dừng lại khi “hạ gục” một tấm biển báo giao thông ven đường.

Tài xế bỏ của chạy lấy người khi tai nạn xảy ra
Tài xế bỏ của chạy lấy người khi tai nạn xảy ra

Khi xe dừng lại hẳn, đập cửa mãi, tài xế mới bước ra trong mùi men nồng nặc. Được biết tài xế này nhà ở gần hiện trường nên người thân liền đến đón về. Tại hiện trường, chiếc ô tô 4 chỗ leo hẳn lên lề đường, ngay phía dưới là chiếc xe tay ga đã biến dạng hoàn toàn.

Ngay khi nhận tin báo, đội xử lý tai nạn công an quận Tân Bình đã có mặt để giải phóng hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

{iarelatednews articleid='279,6142,9424,6624'}

Minh Trung