Phá nát, đập ban thờ tại lều nhà ông Đoàn Văn Vươn

19/02/2012 09:04 Nam Phong
(GDVN) - Vợ ông Vươn cho biết: ban thờ, cột khung lều và khung ảnh của bố đẻ Đoàn Văn Vươn đặt ngoài khu vực đầm đã bị kẻ xấu vào đập phá, vứt xuống đầm.

"Chiều 17/2, do phải đi lo các công việc liên quan tới vụ cưỡng chế thu hồi đầm nuôi trồng thủy sản của gia đình, không có ai ở ngoài đầm để trông coi. Ai đó đã kéo đổ, nhổ cột khung lều, phá các đồ thờ, khung ảnh bố chồng tôi và vứt bàn thờ xuống đầm, bình nước xuống cống", bà Nguyễn Thị Thương, vợ ông Đoàn Văn Vươn cho biết.

Lá đơn kiến nghị chị Thương và chị Hiền gửi UBND xã Vinh Quang cùng UBND huyện Tiên Lãng.

Đến cuối giờ chiều, khi trở lại, bà Thương và bà Hiền chứng kiến cảnh phá hoại trên đã không khỏi hoang mang, lo lắng và phẫn nộ.

“Tại sao gia đình chúng tôi đã bị rơi vào vòng lao lý, đầm vùng đang được chính quyền địa phương bảo vệ mà lại để kẻ xấu đột nhập vào khu vực này phá hoại như vậy?”, bà Thương và bà Hiền bức xúc.

Trao đổi với PV Giáo dục Việt Nam, bà Thương cho biết, sáng 18/2, bà đã báo sự việc này tới UBND xã Vinh Quang, UBND huyện Tiên Lãng (Hải Phòng).

Bà Thương đề nghị các cơ quan xem xét, xử lý và có biện pháp ngăn chặn, bảo vệ tính mạng và tài sản của gia đình, tránh xảy ra những việc làm đáng tiếc của những kẻ xấu.

Bầu chọn
Theo bạn chính quyền xã cần làm gì?
Nam Phong