Phẫn nộ xem video nữ sinh bị bạn đánh bất tỉnh

05/12/2011 08:20 ANTĐ

Các cô gái chỉ dừng tay khi bạn gái kia gục ngã xuống đường với vết máu trên mặt.

Trong clip, ba cô gái lao vào đấm, đá, thậm chí còn dùng giày cao gót đánh vào đầu một người bạn và liên tục chửi bậy trong tiếng reo hò, cổ vũ của nhóm bạn xung quanh. Các cô gái chỉ dừng tay khi bạn gái kia gục ngã xuống đường với vết máu trên mặt.

Nữ sinh mặc áo xanh sợ hãi trước nhóm bạn gái (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip đánh người này được tung lên mạng Youtube ngày 28.11 bởi nickname “phamdinhdongvn” với tựa đề “Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau”. Đoạn clip kéo dài hơn 3 phút, không rõ vì lý do gì, chỉ nghe thấy câu nói “Mày muốn đòi á?” và cả ba cô gái cùng lúc lao vào tát nữ sinh mặc áo xanh.

Cả 3 cô gái cùng lao vào đánh nữ sinh mặc áo xanh (Ảnh cắt từ clip)

Không dừng lại ở việc đấm, đá và tát vào mặt nữ sinh áo xanh, cô gái mặc áo đen còn dùng cả giày cao gót đập vào mặt và đầu nữ sinh áo xanh, khiến cho nữ sinh này không dám ngẩng mặt lên. Đi cùng nữ sinh áo xanh lúc đó là một bạn gái, người bạn này có vẻ quen với nhóm đánh cô gái, khi thấy một nam sinh cầm điện thoại quay đã nói “Đừng quay tớ, tớ vô tội” và lên tiếng can ngăn nhưng không khiến cho nhóm bạn gái kia dừng tay.

3 cô gái càng đánh càng hăng trong tiếng hò reo cổ vũ của những người xung quanh (Ảnh cắt từ clip)

Trong khi người bạn gái bị đánh, có rất nhiều người vây xung quanh nhưng không một ai can ngăn, thậm chí có những nam thanh niên còn tung hô “Mai lên youtube trang đầu nhé”. Và có hai cái tên đã được nhắc đến trong clip này khi một nam thanh niên gọi tên “Vân Anh ơi” và “Yến còn chưa ra tay đâu đấy”.

Rất đông người xung quanh nhưng không một ai can ngăn (Ảnh cắt từ clip)

Dưới những đòn đánh của ba cô gái được cho là học sinh của một trung tâm giáo dục thường xuyên, nữ sinh áo xanh gục ngã xuống đường và chảy máu ở mặt. Thế nhưng, ba cô gái này cho rằng nữ sinh kia giả vờ và tiếp tục đấm, đá vào bụng.

Chỉ dừng lại khi nữ sinh áo xanh gục ngã và chảy máu (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn clip được đăng lên, rất nhiều thành viên đã không giấu được sự bức xúc trước hành vi "côn đồ hung hãn" của ba cô gái. “Nữ sinh ngày nay thật hết chỗ nói, tôi cũng là một dân teen nên không thể chấp nhận những hành vi này…", hay “Không thể chấp nhận những loại con gái đánh bạn như vậy, vì lí do gì đi chăng nữa thì hành động đó cũng phải lên án!”. 

Thậm chí có ý kiến còn gọi nhóm 3 cô gái là những con quỷ và “Những con quỷ đánh người kia cần phải được pháp luật trừng trị nghiêm minh”. Cũng có ý kiến cho rằng “Đó chỉ là lũ cá biệt. Mà cá biệt thì chỉ có ít thôi, vì ít nên phải trị cho bằng được”.

ANTĐ