Phát hiện kẻ 13 tiền án, tiền sự trộm cắp tại khu vực Big C

21/01/2014 07:57 Quyết Nguyễn
(GDVN) - Khi đang trộm điện thoại tại khu vực siêu thị Big C, Phúc đã bị bắt giữ. Theo cơ quan điều tra, trước đó, Phúc đã lĩnh 3 tiền án, 10 tiền sự.

Phòng CSHS Công an TP Hà Nội (PC45) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Đỗ Quang Phúc (54 tuổi, ở số 64 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 19/1, Đội 5 – PC45 phối với tổ 9/142 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực siêu thị Big C đã phát hiện Đỗ Quang Phúc có hành vi trộm cắp một chiếc điện thoại di động của chị Nguyễn Thị N.T. (ở Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội).

Đối tượng Đỗ Quang Phúc.

Phúc đã bị bắt giữ tại hiện trường. Tại cơ quan điều tra, Phúc khai rằng ban đầu hắn không có ý định trộm tài sản của chị T. Nhưng thấy nạn nhân quá sơ ý nên lòng tham trong hắn mới trỗi dậy. Khi đang trộm điện thoại thì Phúc bị các trinh sát phát hiện, bắt giữ.

Một cán bộ Đội 5, Phòng PC45 cho biết, trước khi bị bắt, Đỗ Quang Phúc đã có 3 tiền án và 10 tiền sự. Đối tượng này chuyên lựa chọn các địa điểm đông người như bệnh viện và siêu thị để trộm cắp tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

Quyết Nguyễn