Phát hiện xác một nam thanh niên đang phân hủy trong nhà trọ

26/08/2012 18:08 Nguyên Lê
(GDVN) - Một thi thể nam đang phân hủy trong phòng tại một khu nhà trọ ở Q.12 đã được phát hiện vào sáng 26/8.

Đến gần 15h ngày 26/8, cơ quan cảnh sát điều tra, Phòng khoa học hình sự Công an TP.HCM vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Thi thể nam được phát hiện trong phòng tại một khu nhà trọ tại P. Hiệp Thành, Q.12.

Thi thể nạn nhân được chuyển đi để phục vụ công tác điều tra.
Theo thông tin từ những người dân sống trong khu nhà trọ, thi thể là một thanh niên khoảng 25 tuổi. Do người này vừa chuyển đến căn phòng trọ ở phía cuối dãy nhà trọ nên mọi người chưa rõ danh tính.

Trước đó, vào sáng 26/8, nhiều người trong khu trọ nhận thấy một mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ căn phòng trọ của thanh niên trên. Người dân xung quanh gọi cửa nhưng không thấy thanh niên trên trả lời nên cùng nhau phá cửa xông vào.

Khi cánh cửa được phá ra, những người có mặt kinh hoàng khi nhận thấy nam thanh niên nằm chết trên nền nhà với nửa thân người nằm trong nhà vệ sinh, đầu nạn nhân úp vào trong một chậu nước. Thi thể đang phân hủy bốc mùi hôi thối.

Người dân nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương cùng cơ quan điều tra Công an TP.HCM đến xử lý.

Theo một số thông tin từ người dân, cách đó vài ngày, nam thanh niên trên có dẫn một người bạn nam về phòng chơi. Sau khi ra về thì chính người bạn này khóa cửa ngoài và từ đó không ai thấy nạn nhân cho đến khi phát hiện thi thể vào sáng 26/8.

Người dân cũng cho biết thêm, chiếc xe máy của nạn nhân cũng biến mất mấy ngày nay nên dấy lên nghi ngờ đây là một vụ giết người, cướp tài sản nghiêm trọng.

Vụ việc đang được các cơ quan công an điều tra TP.HCM tiếp tục điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Nguyên Lê