Phát hiện xác nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây

05/02/2013 06:53 X. Hoà
(GDVN) - Xác nạn nhân được người dân phát hiện vào khoảng 6 giờ ngày 4/2 trên một gốc cây phi lao bên đường QL 46, thuộc địa bàn xóm 9, xã Nghi Ân, TP. Vinh.
Theo những người dân sống cạnh nơi phát hiện xác nạn nhân cho biết; vào thời điểm trên khi một nhóm người dân đi chợ sớm đã tá hoả phát hiện xác một nam thanh niên (chưa rõ danh tính, độ tuổi từ 22 đến 26) chết trong tư thế treo cổ trên một gốc phi lao ven đường.

Xác nam thanh niên được phát hiện trong tư thế treo cổ

Sự vệc sau đó được người dân báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Qua kiểm tra sơ bộ ban đầu cho thấy nạn nhân mặc áo ấm màu đen và quần dài, chân đi dày đen, chết trong thứ thế treo cổ.  Kiểm tra trên thi thể nạn nhân không phát hiện giấy tờ tuỳ thân nào nên hiện danh tính và quê quán của nạn nhân vẫn chưa thể xác định.

Nhiều người dân hiếu kỳ đã kéo đến xem gây ùn tắc giao thông cho tuyến QL 46 đi qua đây

Vụ việc xảy ra vào đúng giờ cao điểm nên nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại xem đã gây ùn tắc giao thông cho tuyến QL 46 đi qua đây. Hiện nguyên nhân tử vong và danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

X. Hoà