Phát hiện xác nam thanh niên trên bờ biển

29/08/2013 15:10 Chí Hoà
(GDVN) -Khoảng 20h30, ngày 28/8 trong lúc nhiều ngư dân đang đánh bắt cá dọc bờ biển Hải Ninh thì bất ngờ phát hiển một thi thể nằm sấp trên bờ cát.
Theo nhiều ngư dân kể lại, vào khoảng thời gian trên, tại bãi biển thôn Bắc Thành, xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Trong lúc nhiều ngư dân đang đánh bắt cá thì bất ngờ phát hiện xác một nam thanh niên trôi dạt vào bờ cát. Sự việc được người dân nhanh chóng cấp báo lên chính quyền địa phương.
Địa điểm nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Khám nghiệm, kiểm tra ban đầu của cơ quan địa phương, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định. Nạn nhân chết trong tư thế sấp, trên người chỉ mặc quần đùi đen, phía bên sườn phải có một khối u lớn. Toàn thân thể đã bị cát vùi gần hết.  

Ông Lê Viết Tứ - Chủ tịch UBND xã Hải Ninh cho biết: “Thi thể khoảng dưới 18 tuổi. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do chết đuối. Hiện chưa rõ có phải là người dân địa phương hay không nhưng chúng tôi cũng đã thông tin cho cơ quan chức năng. Đồng thời thông báo trên loa phát thanh xã để người thân nạn nhân được biết”.

Hiện chính quyền địa phương đang nhanh chóng điều tra nguyên nhân tử vong và xác định danh tính nạn nhân.

Chí Hoà