Vào thời điểm trên một người dân trong lúc đi chăn bò ở khu vực gần đó đã vào ngôi nhà hoang nằm sát tuyến đường Võ Nguyên Giáp thuộc xóm Hạ Thôn, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới để nghỉ chân. Nhưng chưa kịp ngồi nghỉ thì người này hoảng hốt phát hiện bên trong có 1 xác người phụ nữ trung tuổi nằm chết trong nhà.

Ngôi nhà hoang nơi phát hiện xác người phụ nữ lõa thể có rất nhiều người dân hiếu kỳ đến xem

Sự việc ngay sau đó được người này báo cho những người dân gần đó và báo lên chính quyền địa phương. Qua kiểm tra ban đầu cho thấy thi thể nữ giới được xác định khoảng 50 tuổi, chết trong tình trạng nằm thẳng, không mặc áo quần, trên người có đắp một chiếc chăn mỏng từ ngực trở xuống và không có giấy tờ tùy thân.

Khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã cho một số người dân vào nhận dạng người thân nhưng không có kết quả. Công an TP.Đồng Hới nhận được tin báo cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân cái chết và xác minh danh tính nạn nhân. Lực lượng chức năng sau khi hoàn tất thủ tục cũng đã bàn giao cho Chính quyền xã Bảo Ninh tiến hành làm thủ tục mai táng cho người xấu số.

Hiện danh tính và nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân đang được điều tra làm rõ.

Xuân Hòa - Nhuận Ngọc