Phát hiện xác Trung tá công an trôi trên sông

01/08/2011 06:34
(GDVN) - Nạn nhân xấu số là trung tá Nguyễn Bá Sinh, hiện đang công tác tại trại giam số 3 Bộ Công an đóng tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An)

(GDVN) - Nạn nhân xấu số là trung tá Nguyễn Thái Sơn (tên thật là Nguyễn Bá Sinh) hiện đang công tác tại trại giam số 3 Bộ Công an đóng tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Xác viên trung tá công an xấu số trên được người dân thị trấn Hoàng Mai phát hiện vào khoảng 6h30 phút sáng 1/8 tại sông Hoàng Mai, cách chân cầu Hoàng Mai 1km về phía Bắc, (thuộc thị trấn Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu).

Hoàng Sơn Hiện trường phát hiện xác Trung tá công an xấu số
Hoàng Sơn Hiện trường phát hiện xác Trung tá công an xấu số

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân đã bắt đầu phân hủy, trên người nạn nhân mặc một chiếc áo phông màu trắng, quần đùi ngắn. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã trình báo với cơ quan chức năng.

Sau khi có mặt tại hiện trường cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân là Trung tá Công an Nguyễn Thái Sơn (tên thật là Nguyễn Bá Sinh, quê ở xã Quỳnh Thiện, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) hiện đang công tác tại trại giam số 3 Bộ công an đóng tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Theo trình báo của gia đình nạn nhân thì từ ngày 30/7, anh Sơn có gọi điện về quê chơi. Nhưng từ sau cuộc điện thoại đó thì không thấy anh về thăm quê, điện thoại thì không liên lạc được. Nghĩ là phải trực bão số 3 nhưng đến sáng nay thì gia đình nhận được hung tin.

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra vụ việc

{iarelatednews articleid='9110,8527,8523,8432,8289,8191,8126,8048,7749'}

Hoàng Sơn