Phát hoảng: Quảng cáo Vim với hình ảnh quẹt tay vào bồn cầu

27/08/2012 07:17 Viết Cường (nguồn clip: TVC/VTV)
(GDVN) - Những ngày gần đây, trên VTV xuất hiện clip quảng cáo của nước tẩy rửa bồn cầu Vim, trong đoạn clip quảng cáo này có một hình ảnh đang được nhiều người cho rằng khá phản cảm.

Để thể hiện sự tẩy rửa đến gần như tuyệt đối của Vim, nhà quảng cáo đã cho nhân vật chính quẹt tay xuống bồn cầu vì…không còn phải lo đến vi khuẩn xâm hại? Hình ảnh trên ngay lập tức đã bị dư luận “để ý” bởi nó gây cho người xem thấy “ghê ghê” vì quảng cáo này thường phát vào đúng những lúc bữa cơm đang ngon lành, đó là buổi trưa và buổi tối.

Hình ảnh quẹt tay xuống bồn cầu này được nhiều người cho rằng khá phản cảm
Bầu chọn
Bạn thấy clip quảng cáo Vim như thế nào?

Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh còn lo lắng vì với hình ảnh quẹt tay của nhân vật chính trên, rất có thể các cháu nhỏ sẽ bắt chước và cũng quẹt tay xuống bồn cầu nhà mình.

Trước đoạn clip quảng cáo này, nước rửa toilet Vim đã có rất nhiều những TVC (đoạn clip quảng cáo) khác cũng được người xem phàn nàn là khá phản cảm. Nhân vật chính trong mỗi quảng cáo đều là những con vi khuẩn mang hình hài như những con quái vật, trông sần sùi ghê rợn với râu vòi dài thượt.

Dưới đây là quảng cáo Vim diệt mọi vi khuẩn được phát trên VTV, TVC này đang là đề tài bàn tán của nhiều bà nội trợ. Mời độc giả theo dõi

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Viết Cường (nguồn clip: TVC/VTV)