Putin thừa nhận đang yêu, nhưng từ chối tiết lộ tên bạn gái

19/12/2014 10:11 Nguyễn Hường
(GDVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 18/12 đã thừa nhận ông đang yêu và được yêu, nhưng từ chối tiết lộ danh tính bạn gái của mình.

Trả lời câu hỏi về việc có thời gian dành cho chuyện tình cảm với "nửa còn lại của thế giới" hay không trong cuộc họp báo lớn nhất trong năm "Q&A" lần thứ 10 của mình, nhà lãnh đạo Nga khẳng định rằng ông "có" và kể một câu chuyện về điều này.

Những hình ảnh thân mật hiếm hoi giữa ông Putin và Kabayeva hiện đã 31 tuổi.

Theo câu chuyện của ông Putin, một người bạn là một ông chủ lớn ở châu Âu gần đây cũng đã hỏi ông về việc ông đã có người yêu mới sau khi ly hôn chưa và Putin nói rằng ông đang yêu một người, và người phụ nữ đó cũng yêu mình. 

Nhà lãnh đạo Nga đã từ chối tiết lộ danh tính bạn gái mới của mình hay xác nhận đó chính là nữ vận động viên tin đồn. Tuy nhiên, các phỏng đoán đều hướng tới một nhân vật duy nhất là nữ vận động viên đạt huy chương vàng Olympic, Alina Kabayeva.

Từ trước khi ly hôn với người vợ người vợ Lyudmila sau 30 năm chung sống vào năm ngoái, đã có những đồn đoán về mối quan hệ thân mật giữa ông Putin và Kabayeva, nhưng cả hai đều không xác nhận điều này.

Thậm chí, khi những tin đồn đầu tiên về mối quan hệ này xuất hiện 6 năm trước, Tổng thống Putin còn giận dữ lên án những người gieo rắc tin đồn và tin vào nó.

Tuy nhiên, những tin đồn về mối quan hệ của ông Putin và Kabayeva vẫn tiếp tục được đẩy mạnh ở Nga. Thậm chí, nhiều người còn tin rằng cặp đôi này đã bí mật kết hôn sau khi cả hai được nhìn thấy đã đeo nhẫn cưới không lâu sau khi ông Putin công khai ly hôn./.

Nguyễn Hường