Rộ tin thưởng Tết cho nhân viên 1 đêm với "ngôi sao" phim khiêu dâm Nhật

10/02/2015 10:48 Hồng Thủy
(GDVN) - Món quà này không thể mang về nhà cho các bà xã, vì phần thưởng này là "1 đêm cùng ngôi sao phim khiêu dâm Nhật Bản".
Phần "thưởng Tết" đặc biệt được cho là của doanh nghiệp Qihoo360 đang gây "bão" dư luận internet Trung Quốc.

Tờ Shanghai Ist ngày 9/2 đưa tin, trong khi các doanh nghiệp Trung Quốc thường thưởng Tết cho nhân viên bằng tiền mặt hay xe sang để ghi nhận thành quả 1 năm cống hiến của họ với công ty trước mỗi dịp Tết Nguyên đán thì một doanh nghiệp công nghệ cao tại Bắc Kinh lại đưa ra món quà đặc biệt khác cho 1 nhân viên may mắn. Tuy nhiên món quà này không thể mang về nhà cho các bà xã, vì phần thưởng này là "1 đêm cùng ngôi sao phim khiêu dâm Nhật Bản".

Một danh sách thưởng Tết rò rỉ trên mạng cho thấy công ty Qihoo360, một doanh nghiệp công nghệ cao nổi tiếng tại Bắc Kinh hoạt động trong lĩnh vực phần mềm chống gián điệp cung cấp cho nhân viên những lựa chọn thưởng tết, trong đó có giải đặc biệt "một đêm cùng Julia Kyoka", một diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản rất nổi tiếng tại Trung Quốc.

Theo tờ Đông Phương nhật báo xuất bản tại Hồng Kông hôm 4/2, trên mạng internet Trung Quốc đang truyền nhau cái gọi là "Danh mục thưởng Tết 2015 cho nhân viên các doanh nghiệp công nghệ thông tin", trong đó công bố mức thưởng Tết của các tập đoàn công nghệ như Sina, Xiaomi, Alibaba, Qihoo360. Trong đó "thưởng Tết" của Qihoo360 lập tức gây chú ý với giải đặc biệt là "1 đêm cùng Julia Kyoka", giải nhì là 5 ngày du lịch Indonesia.

Hiện tại doanh nghiệp này vẫn chưa lên tiếng chính thức về phần "thưởng Tết" đặc biệt đang lan truyền trên internet nên khó có thể xác nhận thực hư thông tin này.

Hồng Thủy