“Rực rỡ tháng Năm” – chương trình dành cho học sinh, sinh viên

19/05/2019 06:46 AN NGUYÊN
(GDVN) - Chương trình mang đến cho học sinh, sinh viên một không gian đầy thơ mộng của tuổi học trò, thỏa sức lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè.

Từ ngày 15/5 đến ngày 16/6, chuỗi hoạt động mang chủ đề “Rực rỡ tháng Năm” được tổ chức tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An tọa lại trên Cồn Hến, nằm giữa dòng sông Hoài, cách phố cổ Hội An chỉ vài phút đi bộ. 

Chương trình "rực rõ tháng năm" dành cho học sinh, sinh viên. Ảnh: AN

Chương trình mang đến cho học sinh - sinh viên một không gian đầy thơ mộng của tuổi học trò, thỏa sức lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè trước khi ra trường.

Công viên Ấn tượng Hội An đã và đang truyền cảm hứng tìm hiểu về lịch sử, những nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Thông qua không gian thương cảng, câu chuyện kể qua những minishow và một đại tiệc âm thanh ánh sáng, vũ điệu tại chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh đẹp nhất thế giới - “Ký Ức Hội An”

“Khát vọng Thống nhất” - sử thi bằng âm nhạc

Với sứ mệnh lan tỏa niềm tự hào về một sản phẩm Việt mang tầm vóc quốc tế, Công viên Ấn tượng Hội An tạo ra cơ hội cho học sinh, sinh viên, người cao tuổi dễ dàng tiếp cận hơn với những sản phẩm văn hóa sáng tạo, giải trí cao cấp.

Theo đó, tại “Rực rỡ tháng Năm” học sinh - sinh viên (có thẻ học sinh sinh viên) và người cao tuổi (trên 60 tuổi) sẽ được trải nghiệm các hoạt động và chương trình nghệ thuật tại Công viên chỉ với 100.000 đồng.

Lấy cảm hứng từ bộ phim “Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, từ ngày 15/5 đến ngày 16/6, Công viên Ấn tượng Hội An mở ra một không gian đầy thơ mộng và lưu luyến với chuỗi hoạt động mang chủ đề “Rực rỡ tháng Năm”.

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy thêm lần nữa”.

Công viên mở ra một không gian check-in đầy ấn tượng với những ý tưởng giúp bạn trẻ lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào bên thầy cô và những bạn bè thân thiết.

Nếu thanh xuân bạn còn nợ ai đó, hay đơn giản chỉ là viết cho chính mình, những lá thư vượt thời gian sẽ được trân quý cất vào trong từng chai nhỏ và treo lên cao, tạo thành bức tường kỷ niệm đong đầy cảm xúc.

AN NGUYÊN