Sảng khoái cùng trà sữa uống liền 3in1

24/12/2014 07:49 Nguyên Thảo
(GDVN) - Sản phẩm Trà sữa hòa tan 3 trong 1 Birdy là sự kết hợp tinh tế giữa vị chát của những lá trà xanh nguyên chất từ Thái Nguyên cùng vị béo ngậy từ sữa đặc.

Trà sữa từ lâu đã trở thành thức uống yêu thích của nhiều người tiêu dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, sự lo lắng về xuất xứ không rõ ràng của các thành phần nguyên liệu cùng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong công đoạn chế biến đã làm cho món uống ngon tuyệt này dần mất đi sức hút trong lòng người tiêu dùng. Trong bối cảnh đó, một sản phẩm ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là thực sự cần thiết đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Là một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực về sản xuất thực phẩm cùng sự thấu hiểu sâu sắc khẩu vị và văn hóa ẩm thực của Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tung ra thị trưởng sản phẩm Trà sữa hòa tan 3 trong 1 với thương hiệu Birdy.

Sản phẩm Trà sữa hòa tan 3 trong 1 Birdy là sự kết hợp tinh tế giữa vị chát của những lá trà xanh nguyên chất từ Thái Nguyên cùng vị béo ngậy từ sữa đặc. Bên cạnh đó, nhờ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản, những ly trà sữa Birdy vẫn lưu giữ được trọn vẹn hương thơm tự nhiên của nguyên liệu, tạo ra cảm giác thích thú đến ngạc nhiên cho người tiêu dùng ngay khi thưởng thức những ngụm đầu tiên.

Sản phẩm trà sữa Birdy được nghiên cứu để phù hợp với người tiêu dùng ở mọi độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp cũng như mục đích sử dụng khác nhau, đặc biệt phù hợp với đối tượng nữ nhân viên văn phòng. Với những ly trà sữa Birdy, các chị em có thể sẵn sàng bắt đầu một ngày làm việc mới đầy hứng khởi hay cảm giác thư giãn, sảng khoái sau giữa những giờ làm việc căng thẳng.

Nguyên Thảo