Sau 3 ngày mất tích, bàng hoàng phát hiện con trai chết dưới hồ

27/03/2012 18:21 TB
(GDVN) - Nghe tin có xác chết nổi dưới hồ đá, người đàn ông vội chạy ra xem thì hoảng hốt nhận ra đó chính là con trai mình.

Lúc 12h10' ngày 27/ 3, lực lượng chức năng phường Đông Hòa (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã hoàn tất việc vớt xác thi thể Trịnh Công Nghĩa (20 tuổi, sinh viên năm 2, trường ĐH Thể dục Thể thao) nghi vấn nhảy xuống hồ đá trong khuôn viên làng Đại học Quốc gia tự vẫn.

Trước đó, sáng cùng ngày, một số người câu cá phát hiện một xác nam thanh niên nổi trên mặt nước. Ngay sau đó, họ báo lên cơ quan chức năng địa phương. Công an phường Đông Hòa cùng Công an thị xã Dĩ An nhanh chóng xuống hiện trường và tìm thấy trên bờ hồ có một chiếc áo thun màu trắng.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung ở hiện trường

Cùng lúc, ông Tùng (tạm trú huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) cũng vội chạy ra hiện trường xem. Khi lực lượng chức năng vớt xác lên bờ thì ông Tùng hoảng hốt nhận ra ngay thi thể người con trai đang học Đại học.

Kể lại sự việc trong nước mắt, ông Tùng cho biết, 3 ngày trước, ông nhận được tin Nghĩa đã lấy trộm điện thoại của một bạn cùng phòng nên vội xe xuống TP.HCM để xem sự việc cụ thể. Khi ông xuống tới nơi thì không thấy con, gọi điện thoại cũng không được. Ông ở lại làng Đại học để dò hỏi tìm kiếm thì nghe tin dưới hồ đá có xác nam thanh niên nên vội chạy đến xem thử thì lại chính là con trai ông.


TB