Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng của đại gia phố núi đâm chết 2 người

21/08/2013 07:05 Hưng Hà
(GDVN) - Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 3 giờ 30 phút chiều hôm nay (20/8), tại ngã tư đèn đỏ thị trấn Nam Đàn, Nghệ An thuộc km35, QL46 (đoạn qua huyện Nam Đàn, Nghệ An). Thông tin ban đầu cho biết, chiếc siêu xe này thuộc sở hữu của anh Trần Xuân T, một đại gia phố núi Hương Khê, Hà Tĩnh.
Sau cú đâm trực diện, chiếc xe Roll – Royce BKS BKS 38A - 028.88 cuốn cả xe máy vào gầm trước. (Ảnh:Vietnamnet)


Nguồn tin từ Đội CSGT huyện Nam Đàn cho biết, chiếc siêu xe Rolls – Royce Phantom in hình rồng mang BKS 38A - 028.88 đang lưu thông trên QL46, khi đến Km35 thuộc địa phận xã Vân Diên (Nam Đàn) thì đâm trực diện với xe máy mang BKS 37F – 7889.

Cú va chạm mạnh này đã khiến 2 người ngồi trên xe máy gồm Đinh Văn Hiệp (SN 1993) và Nguyễn Văn Cường (SN 1985, đều trú xã Vân Diên) tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy Dream bị kẹt vào đầu xe ôtô, và bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn cũng làm cho chiếc ‘siêu xe’ Rolls - Royce  Phantom rồng bị vỡ đèn, hư hỏng nặng phần đầu xe. 

Chiếc siêu xe Rolls - Royce  Phantom rồng này được xác định là của đại gia phố núi Trần Xuân T ở Hương Khê, Hà Tĩnh mang BKS: 38A - 028.88.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đội CSGT CA Nam Đàn đã triển khai lực lượng xuống hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiếc xe gây tai nạn là một trong số ít chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng trên thế giới và ở Việt Nam chỉ có 4 chiếc xe này. 

Theo một nguồn tin cho biết, chiếc xe Rolls-Royce Phantom rồng này được đưa về đến Hà Tĩnh có giá lên tới 1,7 triệu USD.


Hiện lực lượng CSGT và điều tra viên đang làm việc tại hiện trường, nhưng cảnh sát nói họ vẫn chưa xác định được người cầm lái.


Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến của vụ tai nạn này đến với độc giả.

Hưng Hà