Sóc Trăng: Bị nhắc nhở, học sinh vung gậy đánh giám thị

20/03/2012 16:15 Trúc Linh
(GDVN) - Ngày 20/3, Ban Giám hiệu Trường THPT iSchool Sóc Trăng tiến hành họp để xem xét xử lý hành vi vi phạm của học sinh Lý Thái Bình lớp 11C3.

Theo các học sinh lớp 11C3, trưa ngày 19/3, thầy Nguyễn Thành Trung, người được trường giao làm giám thị lớp này đến kiểm tra nề nếp, nội quy học sinh. Lúc này, cả lớp đang giải lao, thầy Trung nhắc nhở Bình thực hiện tốt nội quy nhưng bất ngờ bị cậu học trò ở tuổi “bẽ gãy sừng trâu” chộp khúc cây ngoài hiên đánh.

Do đánh mạnh nên khúc cây gãy làm đôi, tay thầy Trung sưng đỏ nên xin tạm nghỉ hai ngày.

Trường THPT ISchool Sóc Trăng

Sáng 20/3, phóng viên tìm cậu học sinh được cho là “côn đồ” nhưng Bình không vào lớp dù trường chưa có thông báo đình chỉ học tập. Một học sinh cho biết, Bình ở lớp khác chuyển qua, thường bị thầy Trung nhắc nhở liên tục về việc thực hiện nội quy của trường.

Theo Hiệu trưởng Trần Bá Hòa, trường sẽ tiến hành mời Bình và đại diện gia đình em lên làm việc để tìm hiểu nguyên nhân “va chạm” với thầy Trung để có hình thức xử lý kỷ luật.

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những trò chơi "nhạy cảm" của sinh viên Việt Nam

Hà Tĩnh: Taxi đối đầu xe tải, 3 người tử vong tại chỗ Kỳ quặc lớp học chữa bệnh "kỳ dị" bậc nhất Hà thành

Nguyên Phó khoa trường Chính trị Hà Nam tự tử tại phòng làm việc

Những câu chuyện chưa kể về cô dâu bị hủy hôn ở Cần Thơ
Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh ra 'tối hậu thư" cho Giám đốc Sở GTVT Chùm ảnh: Lớp học chữa bệnh kỳ dị có một không hai ở Hà Nội

Trúc Linh