Sôi động cuộc thi Young Spikes cùng Vietjet

02/08/2015 08:40 Mai Anh
(GDVN) - Vietjet cùng ban tổ chức cuộc thi Young Spikes (cuộc thi về quảng cáo sáng tạo) trao giải cho 12 đội thi có bài dự thi xuất sắc nhất.

Ngày 31/7/2015, tại TP.HCM, Vietjet đồng hành cùng Vietnam Young Spikes 2015 vinh danh và trao giải cho 12 đội có bài dự thi xuất sắc nhất thuộc lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.

Hai đội đoạt giải vàng sẽ bay cùng Vietjet đến Singapore  để đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở cuộc thi Young Spikes khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, diễn ra vào ngày 9, 10, 11/9/2015. Đây là cuộc thi tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho các tài năng Việt vươn ra thế giới. 

Đại diện Vietjet chúc mừng và chia sẻ với các đội đạt giải
Tặng vé bay cho khách mời 

Vietnam Young Spikes là cuộc thi về ý tưởng sáng tạo, thuộc khuôn khổ Liên hoan Spikes Asia- Liên hoan quảng cáo sáng tạo danh giá nhất châu Á-Thái Bình Dương.

Cuộc thi hướng đến tôn vinh ý tưởng, giá trị sáng tạo trong các hoạt động truyền thông, quảng cáo mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Cuộc thi năm nay thu hút hàng trăm đội dự thi với hàng ngàn thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước. Trải qua các vòng thử thách, có 12 đội đã đưa ra những ý tưởng độc đáo nhất.

Giao lưu cùng phi công vaà tiếp viên của Vietjet

Trong đó 4 đội đoạt giải vàng thuộc 2 hạng mục thi khác nhau gồm: 2 đội thuộc nhóm người trong ngành sẽ tiếp tục tham gia tranh tài ở cuộc thi Young Spikes khu vực; và 2 đội thuộc nhóm người ngoài ngành là các bạn sinh viên. 

Các bạn tham gia lễ trao giải rất hào hứng khi được lắng nghe đại diện lãnh đạo Vietjet trao đổi về những định hướng nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, những hoạt động sôi nổi độc đáo mà hãng hàng không Vietjet đã mang đến cho hành khách. 

Những hình ảnh lưu niệm sẽ được đăng trên facebook của Hãng và bức ảnh sáng tạo nhất sẽ nhận vé máy bay khứ hồi chặng TP.HCM - Singapore. Các thành viên facebook tham gia bình chọn cũng có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn. Chương trình kéo dài từ 3/8 đến 10/8/2015.

Mai Anh