Tai nạn kinh hoàng trên đường Phạm Văn Đồng

31/12/2011 06:08 Ngọc Khánh
(GDVN) - Chiếc xe máy “liếm” qua bên trái ô tô trước khi văng ra khoảng gần 4m. Nạn nhân nằm bất động sát bánh xe sau bên trái.

Vào hồi 22h10’ ngày 30/12, trên đường Phạm Văn Đồng (hướng từ cầu vượt Mai Dịch xuống) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy biển kiểm soát 33K2 – 8323 với ô tô BKS 30T – 4413 do anh Nguyễn Đức Sơn (trú tại ngõ 61, đường Cầu Dền, Thanh Trì, Hà Nội) điều khiển. Người đi xe máy là một nam thanh niên khoảng 27 tuổi.

Chiếc xe máy “liếm” qua bên trái ô tô trước khi văng ra khoảng gần 4m. Ảnh: Ngọc Khánh
Tại hiện trường, chiếc xe máy đã “liếm” qua bên trái ô tô trước khi văng ra khoảng gần 4m. Thanh niên này nằm bất động sát bánh xe sau bên trái. Một vũng máu lớn chảy ra, tuy nhiên nạn nhân vẫn còn thở. Chiếc ô tô “há miệng” do phần vỏ phía trên bị bung ra. 
Chiếc ô tô “há miệng”. Ảnh: Ngọc Khánh
Nạn nhân nằm bất động sát bánh xe trái phía sau. Ảnh: Ngọc Khánh
Thời điểm xảy ra tai nạn, lượng phương tiện lưu thông rất lớn, đặc biết là xe container, xe chở VLXD. Anh Sơn, một nhân chứng cho biết “lúc này tôi đi phía sau một con container, các xe đều phải đi rất chậm. Một tiếng xẹt sát bên tai, tôi quay ra đã thấy một chiếc xe máy văng lên trước. Tôi vội vàng xuống xe thấy thanh niên nằm dưới gầm xe”.
Chiếc xe máy văng ra khoảng 4m. Ảnh: Ngọc Khánh
Nhiều người đi đường tò mò dừng xe lại xem làm cho giao thông hỗn loạn. Ảnh: Ngọc Khánh
Rất nhiều người tham gia giao thông cùng thời điểm cho biết, nạn nhân đi với tốc độ nhanh, có biểu hiện uống rượu. Anh Hoàng Xuân Thanh (trú tại Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: Lúc đó, tôi thấy người này đi rất nhanh, lách vào giữa chiếc ô tô với chiếc xe tải ở bên cạnh, sau đó là tai nạn xảy ra.

Vụ tai nạn đã khiến cho nhiều người hiếu kỳ dừng lại xem, giao thông trở nên hỗn loạn. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT đã có mặt để kiểm tra hiện trường và hướng dẫn giao thông. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Ngọc Khánh