Tài xế lái xe biển xanh cầm hung khí truy đuổi người dân

23/07/2014 13:29 QUỐC TOẢN
(GDVN) - Vụ xô xát xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 23/7 trước cổng nhà khách 25B (phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa).

Căn cứ vào bản tường trình sự việc của các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Ford Everest mang BKS 80A-011.26 lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A  theo hướng Nam – Bắc, khi đến trước cổng nhà khách 25B (phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa) thì va chạm với xe máy (chưa rõ biển số).

Chiếc xe biển xanh va chạm với người đi đường

Tại thời điểm trên, giữa lái xe BKS 80A-011.26 Trần Trung Kiên và nam thanh niên tên Tuấn (trú tại TP Thanh Hóa) đã xảy ra va chạm với nhau trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân có mặt tại hiện trường.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sau khi xảy ra va quệt giao thông, lái xe Trần Trung Kiên bất ngờ mở cửa xe, tay cầm hung khí truy đuổi thanh niên đã va chạm với xe của mình. Trước sự can ngăn của nhiều người, rất may anh Tuấn đã nhanh chân chạy thoát.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự

Qúa bức xúc trước hành vi của lái xe Trần Trung Kiên,  hàng trăm người dân đã lao ra đường, ngăn chặn chiếc xe, đồng thời báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng chờ xử lý. Cũng tại thời điểm trên 4 người ngồi trong xe biển xanh đã đóng chặt cửa xe để cố thủ.

Rất đông người có mặt tại hiện trường để chứng kiến sự việc

Nhận được tin báo Công an phường Ngọc Trạo, Công an TP Thanh Hóa, cùng lực lượng Cảnh sát cơ động đã có mặt tại hiện trường đã áp tải chiếc xe biển xanh (trên xe có 4 người) về trụ sở Công an phường để làm rõ vụ việc.  

Cũng tại thời điểm xảy ra vụ xô xát, trước sự chứng kiến của nhiều người dân, phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam liên tục bị Thiếu tá Nguyễn Đình Thi (một cán bộ trong ngành Công an, công tác tại Thanh Hóa) cản trở tác nghiệp bằng việc xua đuổi mặc dù đã xuất trình đầy đủ giấy tờ có liên quan trong quá trình tác nghiệp. 

Chiếc xe được áp tải đến trụ sở Công an phường Ngọc Trạo trước sự bảo vệ của CSCĐ

Vụ việc kéo dài gần 2 tiếng khiến Quốc lộ 1A ách tắc giao thông nghiêm trọng. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ

Phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

QUỐC TOẢN