Tâm sự của người cha trong clip "bé 1 - 2 tuổi lái taxi"

13/03/2012 13:02 Nam Phong
(GDVN) - “Tài xế” nhí thực chất mới được hơn 9 tháng tuổi, cháu có “sở thích” là ngồi ghế lái xe vì cháu rất hiếu động", bố cháu bé chia sẻ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, cháu bé mà báo chí phản ánh trong đoạn video cháu bé 3 tuổi lái taxi có họ tên đầy đủ là Trịnh Tuấn Thăng, sinh ngày 19/5/2011.

Sáng nay, ngày 13/3/2012, anh Trịnh Văn Lập (ở Thanh Trì – Hà Nội) đã trao đổi với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam về trường hợp con mình ngồi vuốt vô lăng trong đoạn video mà các báo đã đưa tin. Theo anh Lập, sáng hôm qua, (12/3) cháu Thăng – con anh bị ốm, vợ chồng anh chị đã gọi xe taxi Ba Sao để đưa cháu lên Bệnh viện Nhi khám.

Bé 1-2 tuổi đang vần vô-lăng cùng tài xế - Ảnh cắt từ clip.

Khi xe tới đoạn đường Điện Biên Phủ - Trần Phú, cháu bé đang ngồi trong lòng anh Lập ở ghế phụ phía bên phải của xe bỗng đòi nhao sang ghế lái. Thấy vậy anh lái xe đã ôm cháu vào lòng, một tay ôm cháu, một tay lái xe. Từ đấy, cháu Thăng ngồi rất ngoan, cháu đã đưa tay lên vô lăng và xoa. Không ngờ hình ảnh này được phóng viên ghi lại và đưa lên báo.

Anh Lập tỏ ra hối hận vì điều này, bởi theo anh, anh cũng chỉ nghĩ đơn thuần là anh lái xe có thể lái được và con anh không khóc nữa.

BẤM VÀO ĐÂY XEM VIDEO: NHỮNG EM BÉ "ĐÁNH ĐU" VỚI TỬ THẦN

Theo lời anh Lập, cháu Thăng rất hiếu động, lần nào ngồi xe ô tô cháu cũng đòi ngồi ghế của lái xe vì cháu thấy lái xe vần vô lăng.

Trước đó, như đã đưa tin, clip này được đăng tải ngày 12-3, được cho là quay sáng cùng ngày. Trong clip là một chiếc xe taxi Kia Morning của hãng Ba Sao BKS 30K-6714 đang lưu hành trên đường Điện Biên Phủ - Trần Phú (quận Ba Đình - Hà Nội).
 
Trong xe, cháu bé chỉ tầm 1-2 tuổi ngồi trên lòng tài xế để cùng... vần vô-lăng và tỏ ra rất hào hứng. Cháu bé mặc bộ quần áo liền màu vàng, tay liên tục “đánh” vô-lăng, đầu quay trước, quay sau… ngắm phố phường.


Điểm nóng:
Chủ tịch quỹ VIASA: Cường đôla sẽ khóc nếu đặt cạnh Warren Buffett

Sắp xử Lê Văn Luyện: "Lời cháu Bích như xát muối vào lòng tôi"

Từ vùng dịch đến… chợ gia cầm Sửa chế độ tiền lương CBCCVC, lực lượng vũ trang

Phạt mũ bảo hiểm rởm: Trút gánh nặng sang người dân

Vì sao có "cung đường sắt chết người"?
Rùng mình trẻ em vùng núi chơi đùa với rắn lạ Bộ Tài chính: Việt Nam có quyền đánh thuế Google, Facebook
Nam Phong