Tàu hỏa đâm taxi 7 chỗ: 9 người bị thương nặng

13/11/2013 06:56 Phong Vũ
(GDVN) - Trong lúc băng qua đường sắt, chiếc xe taxi loại 7 chỗ ngồi đã bị tàu hỏa lao tới đâm vào giữa xe. Hậu quả, chiếc xe taxi bị bắn ra xa khoảng 10m, 9 hành khách bị thương nặng.
Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 19h45 ngày 12/11 tại điểm giao cắt giữa đường sắt với phố Thượng Thanh (thuộc phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội).

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết, vào thời điểm nói trên, chiếc  xe ô tô taxi hiệu Inova loại 7 chỗ ngồi của hãng taxi Group 3A, biển kiểm soát: 29A 112.83 chạy hướng từ đường Ngô Gia Tự vào Thượng Thanh. Khi băng quang đường sắt trên phố Thượng Thanh thì chiếc taxi này bị đoàn tàu M1 chạy tuyến Hà Nội – Lạng Sơn đi đến và đâm vào giữa thân xe.

Chiếc xe taxi bị bẹp dúm sau vụ tai nạn.

Cú đấm mạnh khiến chiếc taxi bị bắn ra xa khoảng 10m, húc thủng tường của một nhà dân cạnh đường rồi lật lại.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc taxi chở 9 hành khách và cả 9 người này đều được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng. Riêng tài xế đã kịp nhảy ra ngoài nên không bị thương. Sau khi thoát nạn, lái xe đã bỏ trốn khỏi hiện trường và 1 giờ sau mới đến trụ sở công an trình diện.

Bức tường nhà dân bị đổ do bị chiếc ô tô bắn vào.

Được biết, 9 nạn nhân nói trên đều là thành viên trong một gia đình, họ hàng, quê ở Lương Tài, Bắc Ninh. Chiều cùng ngày, họ thuê xe taxi đi từ Lương Tài về quận Long Biên chơi với một người bà con. Khi đi đến phố Thượng Thanh thì gặp nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ./.
Phong Vũ