Thang máy gia đình Gama - Khát vọng khắc dấu thời gian ​

31/05/2018 11:09 An Nhiên
(GDVN) - Dấu ấn đầu tiên mà Gama Việt Nam muốn đem lại không gì khác là An toàn, còn giá trị nào đáng quý hơn ngoài sự bình an qua nhiều năm tháng.

“Không có sự lớn lao nếu không có nhiệt huyết muốn trở nên lớn lao, dù đó là khát vọng của một vận động viên hay họa sĩ, nhà khoa học, hay cả nhà kinh doanh” - Tony Robbins.

Khát vọng của bạn là gì?

Mỗi người có thể mang trong mình nhiều khát vọng. Chúng ta hãy cùng nghe về một trong những khát vọng của Gama Việt Nam - những con người đi xây khát vọng Việt…

Câu chuyện bắt đầu từ ngày vị Tổng Giám đốc của Gama Việt Nam lúc còn là chàng trai trẻ đã trăn trở nung nấu về việc đem chiếc thang máy đến các gia đình để mang lại một sự tận hưởng chất lượng cuộc sống mới.

Sự thôi thúc kỳ diệu và những nỗ lực tìm tòi đã được hiện thực hóa bằng câu trả lời: Thang máy gia đình Gama.

Thang máy gia đình Gama lắp đặt tại Vinhome Hà Tĩnh.

Và từ đó, không chỉ là bán hàng, mà đó còn là cả một khát vọng khắc dấu ấn vào thời gian của những con người tận tụy với sản phẩm này.

Dấu ấn bình an bền bỉ cùng năm tháng

Dấu ấn đầu tiên mà Gama Việt Nam muốn đem lại không gì khác là An toàn, còn giá trị nào đáng quý hơn ngoài sự bình an qua nhiều năm tháng.

Xuất phát từ chính sự hướng thiện, Gama Việt Nam luôn nỗ lực cố gắng làm tròn trách nhiệm đảm bảo sự an toàn của các thành viên trong hoạt động di chuyển tại ngôi nhà của mình.

Đã hơn 10 năm lắng nghe, thấu hiểu tâm sự từ chính những khách hàng: người thì có cha mẹ già cả ốm yếu, người thì không may mắn bị khuyết tật, người lo lắng vợ bụng mang dạ chửa,…dù mỗi gia đình một hoàn cảnh khác nhau nhưng đều chung một sự khó khăn trong quá trình di chuyển lên xuống bằng cầu thang bộ giữa những căn nhà cao tầng.

Và cũng hơn 10 năm thôi thúc Gama Việt Nam đã biến sự thấu hiểu, trăn trở thành việc đưa chiếc thang máy gia đình Gama vào phụng sự từng tổ ấm.

Mỗi chiếc thang máy mini gia đình đều được Gama Việt Nam trang bị đầy đủ các thiết bị theo tiêu chuẩn châu Âu:

Bộ vi xử lý thông minh nhanh chóng khi thang gặp lỗi, nút bấm dừng khẩn cấp trong cabin, thiết bị báo động điện tử, tia hồng ngoại ngay tại lối vào thang máy,…

Mọi nỗ lực đều vì mục đích đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong trường hợp điện lưới mất, bộ cứu hộ tự động hỏng: chỉ với một thao tác đơn giản kích hoạt nút cứu hộ màu đỏ trên bàn phím bảng gọi, ngay lập tức cabin thang máy sẽ đưa người bị kẹt về tầng gần nhất và mở cửa mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào tự bên ngoài.

Đây là tính năng an toàn nhất, hiện riêng có ở thang máy gia đình Gama bắt đầu từ giữa năm 2017.

Dự kiến vào cuối 2018, thang máy gia đình Gama sẽ được trang bị thêm bộ phát tin nhắn tự động và cuộc gọi khẩn cấp qua thiết bị không dây.

Trong trường hợp sự cố, sau khi người dùng nhấn nút cứu hộ, hệ thống sẽ tự động phát tin nhắn liên tục và kết nối cuộc gọi tới 5 số thuê bao đã được lập trình sẵn trong quá trình lắp đặt.

Nút tự cứu hộ màu đỏ được Gama Việt Nam trang bị trong bảng gọi cabin thang máy gia đình LotusLift.

Dấu ấn Nghệ thuật đẳng cấp sáng tạo

Bên cạnh An toàn thì không thể không nhắc đến dấu ấn Nghệ thuật của Thang máy gia đình Gama.  

Được sinh ra từ những thành phố thịnh vượng và xinh đẹp nhất của Italia, thang máy gia đình hội tụ sự tinh tế và đẳng cấp về nghệ thuật của xứ sở đã quá nổi tiếng bởi những kiệt tác hàng đầu thế giới.

Và chắc chắn rằng một khi đã trở thành đẳng cấp thì nó sẽ không bao giờ bị bào mòn bởi thời gian.

Điều đó thể hiện ở thiết kế thông minh linh hoạt và chất liệu cấu tạo, nội thất sang trọng trong từng sản phẩm, mỗi chiếc thang máy mini đều được thiết kế bởi các bàn tay tài hoa của các chuyên gia hàng đầu nước Ý, khiến cho thang máy gia đình Gama không chỉ đơn giản là một “chiếc hộp” cứng nhắc, một phương tiện di chuyển thông thường mà hơn thế nữa đó là cả một kiệt tác nghệ thuật.

Thang máy gia đình Gama được lắp đặt tại Biệt thự Q21 – Ciputra, Hà Nội.

Với các chất liệu tùy chọn: ốp gỗ, ốp đá, mạ vàng, đồng,..hay vách kính chịu lực trong suốt mang đến không gian nhẹ nhàng, thoáng đạt mà sang trọng, lịch lãm. Sẽ không quá khi nói rằng, mọi vị khách sẽ bị thu hút bởi chiếc thang máy khi bước vào ngôi nhà của bạn.

Dấu ấn Dịch vụ hoàn hảo

Ngoài sự An toàn và tính Thẩm mỹ là vậy, Thang máy gia đình Gama còn mang đến dấu ấn gắn liền với một dịch vụ hoàn hảo.

Hay nói một cách cụ thể hơn đó là dấu ấn về những con người trách nhiệm và tận tâm trong từng quá trình phục vụ.

Cán bộ nhân viên của Gama Việt Nam luôn mang trong mình tâm niệm “Chỉ có nỗ lực phụng sự mới có thể dẫn đầu”, Gama Việt Nam hiểu rằng mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là một dấu ấn về sự chân thành tận tụy nếu mình nỗ lực phụng sự tốt.

Và mong muốn mỗi sản phẩm cũng đều gắn liền với sự hoàn hảo về Dịch vụ của Gama Việt Nam.

Khi lắp đặt thang máy gia đình Gama, khách hàng được phục vụ nhiệt thành và chu đáo từ khâu Cung cấp lắp đặt đến Sửa chữa, Bảo trì, Nâng cấp sản phẩm.

Các cán bộ kĩ thuật được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, làm việc có tay nghề cao và trung thực tận tâm nhất.

Nhân viên kỹ thuật Gama Việt Nam được đào tạo kiến thức từ các chuyên gia đến từ nước Ý.

Năm tháng qua đi và uy tín của Gama Việt Nam được thị trường khẳng định bởi dịch vụ lắp đặt, bảo hành bảo trì hết sức tận tâm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ông Nguyễn Hải Đức - vị Tổng Giám đốc luôn nói với các nhân viên rằng:

Các bạn không được tự mãn, không phải chúng ta đã thực sự tốt mà vì xung quanh chúng ta đang quá tồi. Hãy như người Nhật, họ luôn nỗ lực suốt đời, coi trọng sự bền vững lâu dài hơn là sự xuất sắc nhất thời”

Có đi ra mới thấy được tính tự tôn dân tộc tiềm tàng trong mỗi người Việt, mới thấy được sự cháy bỏng mong muốn vươn lên để “bằng bạn bằng bè” với năm châu thế giới.

“Người anh cả”của Gama Việt Nam cũng luôn trăn trở sau mỗi hành trình tới những vùng đất văn minh phát triển bậc nhất để tìm kiếm hướng đi, tầm nhìn mới; về khao khát phát triển của Gama Việt Nam hay lớn hơn là khao khát dân tộc.

Bởi ẩn sau sự thành công của một sản phẩm không chỉ là bóng dáng cá nhân mà còn là sự tự hào của cả một tập thể, một dân tộc.

Cứ thế, mang trong mình niềm khát vọng khắc dấu ấn vào thời gian với các giá trị thiết thực, bền bỉ nhất - Gama Việt Nam đã, đang và vẫn sẽ không ngừng nỗ lực tiếp tục hành trình để tiếp tục gửi gắm cả tâm hồn vào từng sản phẩm.

Và mỗi mảnh ghép trong ngôi nhà Gama Việt Nam đều gọi hành trình đó chính là: Hành trình khát vọng Việt!

An Nhiên