Thanh Hóa: 3 học sinh sa chân chết đuối

10/05/2014 14:46 QUỐC TOẢN
(GDVN)- Do sa chân vào vùng nước sâu dưới lòng sông, 3 em học sinh của trường tiểu học Phú Nhuận chết đuối thương tâm.

Chiều ngày 10/5, ông Lê Minh Tuyến, Trưởng Công an xã Phú Nhuận (huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn thôn Phú Quang vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm, nạn nhân là 3 em học sinh của trường tiểu học Phú Nhuận.

Ảnh minh họa

Nguồn tin cho hay, vào khoảng 16 giờ ngày 9/5, vào một số người dân nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh vang lên dưới dòng sông Khe Ngạt. Khi tiếp cận hiện trường thì phát hiện  thấy 3 cháu nhỏ đang chới với, trôi theo dòng nước sâu chảy siết. Tại thời điểm trên, nhiều người dân vội vàng nhảy xuống sông để cứu các cháu bé...nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Khoảng 1 tiếng sau, thi thể 3 em nhỏ gồm Lê Thị Ngà, Quách Thị Hồng Nhung và Lê Huy Dương(hiện là học sinh lớp 5 của trường tiểu học xã Phú Nhuận) được tìm thấy.

Được biết vào trưa ngày 9/5, 3 em nhỏ trên rủ nhau đi bắt hến ở sông Khe Ngạt, một trong số các em nhỏ bị xa chân vào một vùng nước sâu, 2 cháu còn lại đã tới cứu nhưng bị nước cuốn trôi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.  Hiện tại,  thi thể của các em đã được bàn giao về cho gia đình mai táng.

QUỐC TOẢN