Thắp ngọn lửa nhân ái qua đêm diễn từ thiện guitar Blue in deep

12/04/2015 14:10 Thùy Trang
(GDVN) - Chương trình guitar từ thiện GBLUE do Liên chi hội khoa Đầu Tư –Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân tổ chức đã khép lại với thông điệp nhân văn và ý nghĩa.

Chương trình guitar từ thiện Gblue đã đi đến hồi kết sau một chuỗi các sự kiện như cuộc thi Shine up online, buổi giao lưu với đơn vị làm từ thiện và cuối cùng là đêm guitar Blue in deep với nội dung xuyên suốt là một bản nhạc kịch lấy ý tưởng từ những nỗi đau sau chiến tranh của những đứa trẻ vô tội phải gánh chịu.

Đêm nhạc Blue in deep có sự góp mặt của ca sĩ Khánh Linh, Ngọc Khuê, Dương trần Nghĩa, Guitarist Duy Phong, Tùng Acoustic, Lân Ốc, Giang poper... các thầy cô, các em trong làng trẻ Hòa bình và đông đảo các bạn sinh viên tại Hà Nội.

Beatboxer Minh Kiên  với ca khúc” When I was your man”
Guitarist Việt Johan-anh cả của làng nhạc chế với những clip được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Với khả năng khuấy động và giọng hát đầy nội lực, ca sĩ Dương Trần Nghĩa cùng Guitarist Tùng Acoustic, Beatboxer Minh Kiên đã khiến cả khán phòng phải đứng dậy để hòa cùng giai điệu của ca khúc "What makes you beautiful".
Đặc biệt là ca khúc "Ba kể con nghe" với ca từ ý nghĩa và cách thể hiện độc đáo, mới mẻ 3 chàng trai đã chinh phục được trái tim của hàng trăm khán giả.

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa cùng Guitarist Tùng Acoustic, Beatboxer Minh Kiên đã khiến cả khán phòng phải đứng dậy để hòa cùng giai điệu của ca khúc "What makes you beautiful" 

Ca sĩ "Chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê đã đem đến những bài hát thật nhẹ nhàng, đáng yêu như chính vẻ ngoài của chị.

Ca sĩ "Chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê đã đem đến những bài hát thật nhẹ nhàng, đáng yêu như chính vẻ ngoài của chị vậy.
Tiết mục hát xẩm kết hợp đàn nhị “Quyết chí tu thân”. Nghệ sĩ Khương Cường.
Một chút lặng qua những câu chuyện giao lưu với gia đình em Hải, chú Trò, cô Cánh... giúp khán giả hiểu thêm những khó khăn trong cuộc sống của em và tấm lòng của những người như cô chú luôn sẵn lòng dang tay giúp đỡ những số phận khó khăn. 
Nữ ca sĩ Khánh Linh đã cùng Guitarist Duy Phong đã thể hiện ngọt ngào ca khúc "Bài hát cho em”.

Đêm diễn Bkue in deep đã khép lại với ca khúc “Ước mơ của bé” được thể hiện bởi các em nhỏ tại làng trẻ Hòa Bình và BTC. Có những điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng lớn lao.

Qua chương trình, BTC mong rằng có thể truyền tải phần nào thông điệp tới những người trẻ hãy cùng chung tay giúp đỡ những số phận kém may mắn trong xã hội... Ngọn lửa tương thân tương ái sẽ tiếp tục lan rộng mạnh mẽ hơn nữa.

Kết thúc chuỗi chương trình, GBLUE đã ủng hộ cho làng trẻ tổng số tiền trị giá 17.965.000 đồng. Tuy rằng đây không phải là một số tiền lớn nhưng mong rằng có thể giúp cải thiện phần nào đó cuộc sống của các em.

Thùy Trang