Thầy giáo bị bắt khẩn cấp vì bị nghi dâm ô học sinh tại lớp dạy thêm ở nhà

16/04/2018 16:38 Trần Phương
(GDVN) - Liên quan đến vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi thầy giáo được đánh giá là hiền lành, hòa đồng.

Ngày 16/4, Công an huyện Hoài Đức,  thành phố Hà Nội đã bắt khẩn cấp thầy giáo N.Đ.L. (Sinh năm 1974, trú tại xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đang công tác tại trường Tiểu học An Thượng A, để điều tra về hành vi dâm ô học sinh.

Trước đó, ngày 13/4, công an xã An Thượng đã nhận được đơn trình báo của một số phụ huynh về việc thầy L. có hành vi dâm ô với học sinh.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an xã An Thượng đã nhanh chóng báo cáo Công an huyện Hoài Đức để vào cuộc điều tra, làm rõ.

Theo thông tin mới nhất, tại cơ quan điều tra, bước đầu N.Đ.L. khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Trường tiểu học An Thượng A, nơi thầy L. công tác (Ảnh: LC)

Theo thông tin của một số người dân sinh sống tại địa phương, người dân quanh khu vực thầy L. sinh sống (thôn Đào Nguyên, xã An Thượng) cảm thấy bất ngờ bởi hàng ngày thầy L. được đánh giá là sống khá thân thiện.

Thậm chí theo nhiều người, thầy giáo L. còn có vợ đẹp và 2 con ngoan ngoãn xinh xắn, kinh tế gia đình khá giả.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, người nhà thầy L. đã đến gia đình các học sinh xin lỗi.

Trao đổi thêm với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch xã An Thượng cho biết: “Ở địa phương, thầy L. là người hiền lành, chưa xảy ra điều tiếng gì. Vợ thầy L. làm thợ may và có hai cậu con trai ngoan ngoãn. Gia đình khá giả, bà con hàng xóm đều quý mến.”

Tạm giữ thầy giáo bị nghi dâm ô 9 nữ sinh tiểu học

Trước đó, như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, vào chiều 13/4, Công an xã An Thượng, huyện Hoài Đức có tiếp nhận được đơn trình báo của phụ huynh học sinh tố thầy L. có mua kẹo cho các nữ sinh ăn rồi lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Vụ việc xảy ra tại lớp học thêm của thầy L. mở tại nhà.

Cũng liên quan đến sự việc, sáng 16/4 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội báo cáo cụ thể về sự việc để có hướng xử lý.

Phóng viên đã liên lạc với phía nhà trường để tìm hiểu trách nhiệm của ban giám hiệu Trường tiểu học An Thượng A khi để thầy L. mở lớp dạy thêm. Tuy nhiên, đến nay cả hiệu trưởng và hai hiệu phó đều không liên lạc được.

Trần Phương