Tạm giữ thầy giáo bị nghi dâm ô 9 nữ sinh tiểu học

Xã hội

Trần Phương

(GDVN) - Một thầy giáo tiểu học tại xã An Thượng (Hoài Đức, Hà Nội) đã bị công an tạm giữ vì bị tố cáo có hành vi dâm ô 9 nữ sinh tiểu học.

Sáng ngày 16/4, xác nhận với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Chi Lương - Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) về việc tại địa phương có xảy ra vụ việc thầy giáo có hành vi dâm ô nữ sinh tiểu học.

Theo đó, ngày 13/4, Công an xã An Thượng nhận được đơn của  phụ huynh học sinh liên quan đến vụ việc thầy N.Đ.L (sinh năm 1974) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học xã An Thượng A.

Theo đơn tố cáo của các vị phụ huynh, trước đó, thầy L. đã dụ dỗ một số học sinh nữ lớp 3 của trường Tiểu học xã An Thượng A ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín các em.

Trường tiểu học An Thượng A, nơi thầy L. công tác (Nguồn: Cổng thông tin điện tử nhà trường)

Ông Nguyễn Chi Lương cho biết, ngay sau khi nhận được tin, cơ quan chức năng đã khẩn trương tiến hành vào cuộc.

Hiện thầy giáo đã bị cơ quan công an huyện tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra.

Về phần dư luận địa phương, ông Lương cho biết, sự việc của thầy giáo L. đã gây xôn xao, tuy nhiên, các cơ quan chức năng đã làm công tác ổn định tình hình. Hiện các cháu học sinh đã đi học trở lại bình thường.

Thầy giáo sờ vùng nhạy cảm của học sinh nữ chưa bị xử lý hình sự

Nói về phần nhà trường, ông Lương cũng cho biết, sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã tiến hành họp hội đồng sự phạm và có các báo cáo với cơ quan lãnh đạo cấp trên ngành giáo dục.

Vị chủ tịch xã cũng cho biết, hiện địa phương đang chờ kết quả từ phía các cơ quan chức năng.

Sáng ngày 16/4, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cũng đã liên hệ làm việc với nhà trường, tuy nhiên, cả hiệu trưởng và hai hiệu phó của trường Tiểu học An Thượng A đều tắt máy.

Trần Phương
Từ khóa :
dâm ô nữ sinh , An Thương A , Hoài Đức , Hà Nội , học sinh tiểu học
Tạm giữ thầy giáo bị nghi dâm ô 9 nữ sinh tiểu học
Chủ đề : Tiêu cực trong giáo dục - đào tạo
Bình luận
tran thi ngân
1

Trường tại ha nội đấy các bạn ạ,một con sâu làm dầu nồi canh,tâm đức thầy để đâu rồi

Hồ Thị Lan
94

Nếu đúng, đề nghị pháp luật sử lý với khung hình phạt cao nhất. Thời gian gần đây tôi và chắc rất nhiều người vô cùng thất vọng có một số người được coi là thầy, cô vi phạm pháp luật nghiêm trọng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các thầy, cô giáo chân chính và ngành giáo dục

Tâm sự với bạn
3

Não nề quá bạn ơi. Trường học mà còn xuất hiện cả tội phạm mang tên là dâm ô thì làm sao mà sống? Trường này là trường công hay trường tư vậy? Chưa bao giờ môi trường học đường mất an toàn như bây giờ, đặc biệt đối với trẻ mầm non, tiểu học. Con mình thì học xong tiểu học từ lâu, nhưng ngẫm không biết đời cháu mình sao đây, ngậm ngùi và sợ hãi vô cùng tận.

Tôi đồng ý
2

Hay! Người thường đã không chấp nhận được tội danh này tồn tại huống gì kẻ làm thầy, mang tiếng thầy.

Bố trẻ con
87

Qúa BỨC XÚC, hãi hùng hoảng hốt. Không thể bình luận gì thêm./ Ngành giáo cứ mải miết mổ xẻ người dân thế này thế khác. Để tôi xem lần này vụ việc này giải quyết thể nào đây, hay là bọn trẻ lại đùm túm nhau chuyển trường như Song Toàn và PA.

Song Linh, gv hưu
94

Tại sao loại người như vậy còn đi làm thầy thiên hạ. Lợi dụng môi trường giáo dục, lợi dụng sự non nớt của trẻ thơ để tác oai tác oái. Nếu ông không làm thầy thì trẻ nhỏ đâu bị ông sai khiến lợi dụng dễ dàng như vậy. Ông ta cũng không có cơ hội để biến trẻ thành nạn nhân nhiều như vậy. Cuối cùng thì lợi dụng môi trường giáo dục là dễ dàng và kín đáo nhất hay chăng? Hãy thẳng tay loại những con sâu đừng để chúng nở thành bầy sâu nhục nhã lây sư phạm.

Vì mâm non tương lai.
88

Không phải 1 mà là 9?? Trời ơi, ai còn dám cho con đi học? Tôi thậm chí còn không dám share về trang cá nhân vì sợ cháu nhà tôi trông thấy thêm hoảng loạn. Trường học mất an toàn trầm trọng! Đề nghị tăng cường lắp camera giám sát, phụ huynh sẵn sàng bỏ tiền túi hỗ trợ kinh phí.

Sang Trúc
2

Xảy ra ở lớp học thêm, thông tin mới.

Xem thêm bình luận
Tin khác