Thêm một "cẩu tặc" bị đánh hội đồng tới chết

22/11/2012 11:41 Theo Tiền Phong
Sáng 21 - 11, người dân đã phát hiện và vây bắt đánh hội đồng hai đối tượng trộm chó tại Ý Yên (Nam Định) khiến một đối tượng tử vong tại chỗ.

Theo người dân ở đây cho biết, vào khoảng thời gian trên, có 2 người đàn ông (khoảng ngoài 30 tuổi) điều khiển chiếc xe máy BKS 18-N2 0135 (hướng Nam Định-Ninh Bình). Trên xe có đèo theo 2 bao tải màu vàng. Khi đến khu vực thôn Rinh Tần, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên thì bị một số người dân đi đường phát hiện nghi là cẩu tặc nên tri hô mọi người vây bắt.

Do bức xúc vì trong thời gian qua, dân làng ở đây thường xuyên bị mất chó, đối tượng lại chống trả quyết liệt nên khi bắt được hai cẩu tặc trên. Người dân đã đốt chiếc xe máy, đồng thời vây đánh hội đồng làm một đối tượng tử vong tại chỗ. Đối tượng còn lại bị đánh bất tỉnh phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Xe của cẩu tặc bị đốt thành than
Xe của cẩu tặc bị đốt thành than. Ảnh: Đức Hoàng

Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an huyện Ý Yên đã có mặt kịp thời để khám nghiệm hiện trường, thu giữ một số tang vật gồm: 1 xe máy mang BKS 18-N2 0135 (nghi là biển số giả) đã bị cháy rụi, 1 bộ kích điện, 1 tuýp sắt, và 2 bao tải chó.

Trước đó, ngày 26 - 9, cũng tại khu vực thôn Rinh Tần, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, người dân đã phát hiện, vây bắt đốt xe máy đồng thời đánh hội đồng làm hai đối tượng trộm chó khác bị thương nặng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Tiền Phong