Thêm một nữ sinh mất tích

12/03/2012 06:05
Nữ sinh Nguyễn Hoàng Kim Ty (SN 1996, học lớp 10 Trường Trung cấp Đại Việt ở phường Bình Thọ) sau một buổi đi học đã không trở về nhà.

Trong lúc tung tích em Lê Thị Khiết Nhu, nữ sinh lớp 10 Trường THPT Thủ Đức – TPHCM, vẫn biệt tăm thì mới đây, một nữ sinh khác ngụ tại quận Thủ Đức cũng đột ngột mất tích.

Trong đơn kêu cứu gửi Báo, bà Phan Thị Kim Loan, ngụ phường Bình Thọ - quận Thủ Đức, cho biết hơn nửa tháng qua, cô con gái duy nhất của bà là nữ sinh Nguyễn Hoàng Kim Ty (SN 1996, học lớp 10 Trường Trung cấp Đại Việt ở phường Bình Thọ) sau một buổi đi học đã không trở về nhà.

“Đọc báo thấy xảy ra liên tiếp nhiều vụ mất tích kỳ lạ, bí ẩn của những bé gái trạc tuổi con mình, tôi càng thêm hoang mang” - bà Loan lo lắng. Bà Loan cho biết vì cha mất sớm nên hằng ngày, sau giờ học buổi sáng, Ty về nhà phụ mẹ lo cơm nước. Tuy nhiên, từ ngày 24-2, Ty đột ngột biệt tăm đến nay.

Bà Loan đã gửi đơn trình báo đến công an địa phương, đồng thời huy động người thân tìm kiếm con gái khắp nơi nhưng vẫn vô vọng. “Dù ở nhà Ty rất ngoan ngoãn và lễ phép nhưng điều mà tôi lo nhất chính là việc cháu hay lên internet để chat nên có thể bị ai đó dụ dỗ” - bà Loan tâm sự. Sau khi Ty mất tích, bà Loan đã nhiều lần gọi vào điện thoại di động của con nhưng có người bắt máy rồi lập tức tắt, đến giờ thì không còn liên lạc được nữa.

Trong quá trình cùng người thân đi tìm con gái, bà Loan đã đôi lần dò được manh mối. Tuy nhiên, bà càng thêm lo sợ vì một số người đã điện thoại, nhắn tin đến máy di động của bà để đe dọa, thậm chí tống tiền.

“Một tuần sau ngày Ty mất tích, tôi nhận được cuộc điện thoại từ số máy lạ. Một người đàn ông giọng trung niên bảo tôi đưa 5 triệu đồng thì Ty sẽ được về nhà. Tôi đề nghị nghe giọng con mới giao tiền nhưng người này gằn giọng rồi cúp máy. Những ngày sau, cũng người này gọi đến đòi 8 triệu đồng và hăm dọa nếu tôi không đưa tiền sẽ bán Ty qua Campuchia làm gái. Tôi vẫn yêu cầu được nói chuyện với con gái và ông ta lại tiếp tục tắt máy” - bà Loan hoang mang.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Bé, mẹ của nữ sinh Lê Thị Khiết Nhu, cho biết: “Sau khi Báo Người Lao Động phản ánh, những ngày qua, vợ chồng tôi liên tục nhận được điện thoại từ nhiều số máy lạ. Những người này yêu cầu chúng tôi nạp tiền điện thoại cho họ để tiện liên lạc chỉ nơi ở của Nhu, song khi tôi đề nghị được nghe giọng con thì họ liền tắt máy”.

Trước việc mất tích khó hiểu của các nữ sinh, Công an quận Thủ Đức đã vào cuộc điều tra, truy tìm. 

Đăng Lê/Người lao động


Điểm nóng:
Trước khi thành đại gia, bà Diệu Hiền từng làm những gì?

Thai phụ vỡ bụng, sẩy thai dưới bánh xe ben

Tăng viện phí: BV lo bị... bùng tiền Vợ đến viện sinh con, chồng suýt chết vì bị trộm chó bắn gục

Hài cốt cô dâu bị chồng Hàn sát hại đã về đến quê

Gần 100 cảnh sát PCCC và quân đội dập lửa tại chân cầu Vĩnh Tuy
Nghệ An: Hai anh em ruột bị xe tải cán thương vong khi băng qua ngã tư  "Cô dâu bị hủy hôn" sẽ đi học trở lại