Thiếu nữ 15 tuổi bị "ép" quan hệ có thai hơn 7 tháng và bị "chạy làng"

07/09/2012 14:08 Nguyễn Tiến
(GDVN) - Cháu Nguyễn Thùy Linh mới 15 tuổi nhưng hiện nay đã có thai được hơn 7 tháng. Điều xót xa hơn, gia đình cháu Linh mới chỉ phát hiện ra con gái mình có thai được ít ngày.

Tìm về nhà gia đình anh Nguyễn Văn Đông (SN 1977) và chị Nguyễn Thị Phương (SN 1977, cùng trú tại xã Thọ An, huyện Đan Phượng, Hà Nội) khi nhận được thông tin từ chính anh Đông cho biết: “Con gái tôi bị người ta cưỡng bức, bây giờ đã có thai được gần 7 tháng, đề nghị các nhà báo giúp đỡ...”. 


Anh Đ buồn bã nhìn con gái mới 15 tuổi đã mang bầu

Nhận được thông tin này, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã tìm về gia đình anh Đông để tìm hiểu sự việc. Theo phản ánh của gia đình anh Đông, cháu Nguyễn Thùy Linh con gái lớn của anh sinh ngày 23-11-1996 đã bị một thanh niên cùng trú tại huyện Đan Phượng hai lần đưa vào nhà nghỉ cưỡng bức. Hiện nay cháu Linh đã  mang thai tới tháng thứ 7.

Câu chuyện đau lòng này, có nguyên nhân sâu xa từ việc, trong dịp tết vừa rồi, một người anh họ của Linh đã cho số điện thoại của Linh cho một thanh niên có tên là Phan Văn Đình (SN 1989, trú tại xã Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội). Sau khi có được số điện thoại của Linh, hàng ngày Đình vẫn nhắn tin tán tỉnh và rủ Linh đi uống nước.

Trong thời gian này, Linh đã nghỉ học và đi làm công nhân may tại một công ty đóng trên thị trấn Phùng (Đan Phượng). Do bố mẹ đi làm ăn xa và thường xuyên vắng nhà nên sáng sớm Linh thức dậy nấu ăn cho hai đứa em nhỏ rồi đi làm đến tận tối mới về. 

Sau khi quen nhau qua điện thoại, đến tối 9-2-2012, Đình nhắn tin mời Linh đi uống nước để trò chuyện. Tuy nhiên trên đường đi, Đình đã chở Linh vào thẳng một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Phùng với lý do: “Anh vào tắm một tí”.


Cháu Linh trò chuyện với phóng viên

Sau khi đưa vào nhà nghỉ Linh cho biết: “Lúc ấy cháu không đồng ý lên thì anh Đình cầm tay cháu kéo lên phòng, có cả cô nhân viên trông nhà nghỉ chứng kiến. Khi lên phòng, anh Đình định lôi cháu vào phòng tắm thì cháu chạy ra định mở cửa ra ngoài. Anh Đình đã chốt cửa và cầm khóa. Cháu gọi cô quản lý thì anh Đình bảo không có ai nghe đâu”.

Linh cho biết thêm, sau khi Đình tắm xong đã đẩy Linh xuống giường và thực hiện hành vi giao cấu của mình, tuy nhiên bị Linh chống cự. Tuy nhiên sức của một cô bé mới 15 tuổi không đủ để chống cự lại Đình  “Sau khi quan hệ xong thì anh Đình vào tắm rồi đưa cháu về”.

Khoảng một tuần sau, Đình lại ngon ngọt rủ Linh đi đám cưới ở gần nhà nhưng không được Linh đồng ý. “Anh ấy nói nếu cháu không đi sẽ kể cho mọi người biết chuyện lần trước cháu và anh ấy đã quan hệ với nhau”. Sau đó Đình lại tiếp tục đưa Linh vào nhà nghỉ và thực hiện hành vi giao cấu của mình với Linh lần thứ 2. 

Sau đó vì lo sợ mọi người biết chuyện nên Linh đã giấu kín mọi chuyện. Đến cuối tháng, phát hiện sinh lý mình không giống như cũ Linh mới lo lắng nhắn tin cho Đinh và nhận được tin nhắn: “Nếu có chuyện gì xảy ra thì anh hoàn toàn chịu trách nhiệm”.

Sau một thời gian, bụng của Linh ngày một lớn dần khiến cho bà con hàng xóm xì xào, bàn tán nhưng gia đình Linh vẫn không để ý. Thậm chí mẹ Linh còn tưởng Linh béo nên khuyên con gái rằng: “Sáng sớm con dậy tập thể dục cho đỡ béo. Con gái mà béo thì xấu lắm!”.

Cho đến ngày 4/7 khi gia đình anh Đình có giỗ, cả gia đình sum họp mọi người phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của con gái nên ngay trong chiều cùng ngày đã đưa Linh đến bệnh viện để siêu âm. Tuy nhiên cả gia đình đều bàng hoàng bệnh viện cho kết quả cái thai đã 27 tuần tuổi. Lúc này cái thai đã quá lớn, nếu bỏ đi sẽ gây nguy hiểm tính mạng cho Linh, nên cả nhà quyết định giữ lại. 

Khi Linh thông báo tin này cho Đình biết thì nhận được tin nhắn trả lời: “Chắc gì đã là của anh”.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Linh đã phải làm một việc trái với lẽ thường là xuống nhà Đình để cầu xin con trai họ cưới con gái mình: “Gia đình tôi đã ba lần xuống nhà Đình nói hết nước hết cái rồi mà họ vẫn không chịu cưới. Tôi chỉ còn thiếu nước là quỳ xuống chân họ để họ cưới cháu Linh thôi mà vẫn không được”, một người thân trong gia đình cháu Linh cho biết.

Cũng từ đây, những tình huống éo le và đau đớn mới bắt đầu...

* Tên thật của các nhân vật đã được tòa soạn thay đổi

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này…


Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thểBẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!
Nguyễn Tiến