Thông tin cập nhật vụ giết người, chặt từng khúc gây rúng động Sài Gòn

01/10/2014 15:56 Hà Linh
(GDVN) - Hiện hung thủ Đặng Văn Tuấn đã hồi tỉnh tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn, có những lời khai ban đầu với cơ quan Công an.

Cơ quan CSĐT – Công an Q.1, TP.HCM vừa cho biết, hung thủ Đặng Văn Tuấn, kẻ đã gây ra vụ án giết người, chặt ra từng khúc, bỏ vào bao tải gây rúng động rạng sáng hôm nay đã hồi tỉnh ở bệnh viện đa khoa Sài Gòn lúc 13h30 chiều cùng ngày.

Bước đầu, cơ quan Công an cũng đã tiếp cận, lấy được lời khai ban đầu từ hung thủ. Theo đó, hung thủ Tuấn là một đối tượng có rất nhiều tiền án, tiền sự về tội buôn bán trái phép các chất ma túy.

Tuấn cũng vừa hoàn thành bản án 7 năm, mới trở về nhà sinh sống được hơn 1 năm nay. Khi trở về, giữa Tuấn và nạn nhân (bà H) đã có nảy sinh quan hệ tình cảm. Bà H cũng chính là em dâu của Tuấn.

Cơ quan Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ giết người chặt từng khúc bỏ bao tải.

Để có điều kiện sinh sống cùng với bà H tại ngôi nhà của bà ở đường Trần Đình Xu (phường Cầu Kho, Q.1), Tuấn đã đuổi chồng của bà H ra khỏi nhà, vì ông này cũng mắc bệnh lý về thần kinh.

Hằng ngày, Tuấn hành nghề xe ôm để kiếm sống. Thời gian gần đây, giữa Tuấn và nạn nhân liên tục có những cuộc cãi cã kịch liệt. Tuấn cũng thường xuyên giam giữ nạn nhân trong nhà.

Ngoài ra, một tình tiết mới là Tuấn khai đã chặt đầu của bà H, vứt ở kênh Lò Gốm, Q.6. Hiện thông tin này đang được cơ quan Công an tiếp tục xác minh.

Trước đó, khoảng 3h rạng sáng ngày 1/10, người dân hiện đang sinh sống tại hẻm 594 đường Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, Q.1, TP.HCM phát hiện thấy có hai bao tải bốc lên mùi hôi thối nồng nặc, ở ở ngay trước hẻm.

Lúc này, người dân đã đem hai bao tải này kéo đi ra một nơi khác để bỏ đi, nhưng mùi khó chịu này vẫn chưa dứt.

Sinh nghi, khi mọi người mở bao tải ra thì tá hỏa thấy bên trong toàn bộ là các cơ thể của một người phụ nữ đã bị chặt ra, dính nhiều vết máu.

Thông tin đã được người dân ngay lập tức trình báo cho cơ quan Công an Q.1 phối hợp với các phòng ban chức năng của Công an TP.HCM để điều tra, xác minh.

Sau khi đã gây ra tội ác, hung thủ đã đóng chặt cửa nhà, tự vẫn ở bên trong, nhưng đã được phát hiện và cứu chữa kịp thời.


Hà Linh