Tìm thấy thi thể của nữ sinh mất tích bí hiểm còn lại ở Bình Dương

25/03/2015 20:58 Thế Quân
(GDVN) - Cơ quan CSĐT, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xác nhận, thi thể một nữ sinh bị chết đuối cách đây vài ngày trên địa bàn thị xã chính là em Hà Phương.

Tối ngày 25/3, lãnh đạo cơ quan CSĐT – Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xác nhận, kết quả vân tay của nữ sinh chết đuối cách đây vài ngày tại địa phương này chính là em Lê Thị Hà Phương, nữ sinh mất tích hơn 10 ngày nay tại TP.HCM.

Cũng trong ngày, bà Phan Thị Quyên cũng đã xác nhận với phóng viên rằng thi thể đó chính là sinh viên Lê Thị Hà Phương. Hiện toàn bộ người thân của em Phương đang tập trung tại nhà đại thể - Bệnh viên đa khoa thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương để cùng với cơ quan Công an làm các thủ tục cần thiết, trước khi đưa thi thể của em Phương về quê tổ chức mai táng.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, cách đây ít ngày, người dân đang sinh sống tại khu vực Hồ Đá – làng ĐHQG TP.HCM tại khu vực thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương phát hiện có một nữ sinh chết đuối tại đây.

Sinh viên Lê Thị Hà Phương (ảnh tư liệu)

Người dân lập tức thông báo sự việc cho chính quyền địa phương. Thi thể này có đặc điểm mô tả, nhận dạng giống với nữ sinh Lê Thị Hà Phương, nhưng trong người của thi thể này không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể kết luận được.

Trong những ngày vừa qua, người thân của Hà Phương đã liên tục được mời xuống thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương để nhận diện, làm thủ tục nhận dạng vân tay. Sau vài ngày làm việc, tối 25/3, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã kết luận đây chính là nữ sinh Lê Thị Hà Phương bị mất tích từ hôm 13/3, khi em đi từ ký túc xá của ĐH Kinh Tế TP.HCM (phường 9 – Q.5) để đến Công ty thực tập ở Dĩ An.

Thế nhưng, Phương đã mất tích ngay sau đó, khiến cho người thân của em nháo nhào đi tìm ở khắp mọi nơi trong TP.HCM.

Thế Quân