Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng tại Thanh Hoá

09/07/2013 07:07 X. Hoà
(GDVN) - Khoảng 18 giờ ngày 8/7 thi thể của nạn nhân thứ ba trong vụ hỗn chiến trên sông Yên đã được các lực lượng tìm kiếm tìm thấy.
Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm của lực lượng chức năng, vào 18 giờ ngày 8/7 thi thể của nạn nhân mất tích cuối cùng trong số ba nạn nhân mất tích trong vụ hỗn chiến tại sông Yên nơi giáp ranh giữa hai huyện Tĩnh Gia và Quảng Xương (Thanh Hoá) đã được tìm thấy.

Như vậy trong ngày 8/7 xác ba nạn nhân mất tích trong vụ hỗn chiến vào sáng ngày 7/7 đều đã được tìm thấy.

Đến 18 giờ ngày 8/7 thi thể anh Cường nạn nhân cuối cùng mất tích trong vụ hỗn chiến trên sông Yên vào sáng ngày 7/7 đã được tìm thấy

Trước đó vào sáng 8/7 hai thi thể  được tìm thấy là của ông Tô Văn Dũng (SN 1954) và ông Lê Văn Hiệu (SN 1966) cùng xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia. Đến chiều cuối ngày nạn nhân cuối cùng được tìm thấy là anh Lê Kim Cường (xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương) cách địa điểm xảy ra đánh nhau khoảng 10km chạy dọc theo sông.

Sau khi đưa thi thể nạn nhân vào bờ, trên người nạn nhân có nhiếu vết bầm dập, thâm tím. Lực lượng chức năng đã tiến hành công việc cần thiết để người thân, gia đình  khẩn trương đưa nạn nhân về nhà an táng.

Như báo GDVN đã đưa tin vào khoảng 11h ngày 7/7 tại khu vực trên sông Yên giáp ranh hai xã Quảng Nham (Quảng Xương) và xã Hải Châu (Tĩnh Gia) đã xảy ra một vụ hỗn chiến với sự tham gia của gần 100 người từ hai địa phương.

Vụ việc nghiêm trọng đã khiến 3 người mất tích trên và một số người bị thượng nặng đang được cấp cứu gồm; Tô Văn Mạnh (SN 1973), Tô Văn Giàu (SN 1972) đều là con trai của ông Dũng trú tại  xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia.

Xã Quảng Nham có 3 người trọng thương đang điều trị tại bệnh viện Hợp Lực Thanh Hóa gồm; Đinh Văn Hà (SN 1982), Trần Văn Quân (SN 1985), Nguyễn Văn Tuyển (SN 1987).

Ngoài ra còn một số trường hợp bị thương khác đang được cấp cứu và điều trị ở bệnh viện tuyến trên.

 Nguyên nhân ban đầu khiến 2 bên xảy ra đánh nhau được cho là do mâu thuẫn trong việc tranh chấp vùng đất nuôi và khai thác ngao dọc bò sông Yên đoạn giao nhau giữa hai địa phương này.

X. Hoà