Tìm việc làm, bé gái chọn làm gái mại dâm và bị “quan hệ” tập thể

19/04/2013 08:02 TM
(GDVN) - Trước hai sự lựa chọn: rửa bát hoặc bán dâm, T nghĩ bán dâm sẽ kiếm được nhiều tiền mà công việc cũng nhàn hơn nên đã chọn việc bán dâm.
Ngày 18/4, TAND TP. Hà Nội đã xét xử phúc thẩm vụ án giao cấu trẻ em xảy ra 1 năm trước ở huyện Mê Linh. 


Bị cáo Vũ Thành Thạo

Theo hồ sơ vụ án, ngày 21/4/2012,  Hoàng Thị Thanh T (SN 1997, ở huyện Lập Trạch, Vĩnh Phúc) đang đi tìm việc làm ở Khu công nghiệp Quang Minh (Hà Nội). 


Tại đây, T gặp Vũ Ngọc Linh (SN 1981, ở huyện Mê Linh, Hà Nội). Biết T đang đi tìm việc, Linh bảo có anh họ mở quán ăn đang cần nhu cầu phục vụ, nếu cần, Linh sẽ giới thiệu. Vì chưa có công ăn việc làm, khi nghe Linh nói như vậy T liền nhận lời. 


Ngay sau đó, Linh gọi điện cho bạn là Vũ Thành Thạo (SN 1983, ở  huyện Mê Linh, Hà Nội) đến đón Thương. Khi gặp, Thạo nói với T về hai công việc để lựa chọn: Một là đi rửa bát, hai là đi bán dâm. T nghĩ bán dâm sẽ kiếm được nhiều tiền mà công việc cũng nhàn hơn nên đã chọn việc bán dâm.


Sau đó, cả ba đã đi liên hoan ra mắt ngày đầu rồi tới quán karaoke. Đến 14h cùng ngày, Linh, Thạo chở T vào nhà nghỉ thuê phòng và thay nhau quan hệ tình dục ngoài ý muốn với Thương.


Tại đây, Thạo gọi điện cho Nguyễn Ngọc Thành (SN 1979), Nguyễn Anh Tú (SN 1979) và Nguyễn Văn Mười (SN 1976) đều trú ở xã Kim Hoa, huyện Mê Linh sang để quan hệ tình dục với Thương. 


Khoảng 10 phút sau, các đối tượng đã có mặt tại nhà nghỉ và thay nhau quan hệ tình dục với T ròi tất cả cùng rời khỏi nhà nghỉ.


Cho đến ngày 1/5/2012, T bán dâm với một người đàn ông ở tại một nhà nghỉ. Tuy nhiên, sau đó, người đàn ông này đã không trả tiền cho Thương. Vì T không có tiền để trả tiền nhà nghỉ nên chủ nhà nghỉ đã gọi điện báo công an và sự việc trên bị vỡ lở.


Tại cơ quan công an, T khai báo toàn bộ sự việc kể từ khi gặp Vũ Ngọc Linh và bị các đối tượng thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn như thế nào. Ngay sau đó, Vũ Ngọc Linh, Nguyễn Ngọc Thành, Nguyễn Anh Tú bị khởi tố về hành vi giao cấu với trẻ em.


Tại phiên toàn sơ thẩm tổ chức cuối năm 2012, TAND huyện Mê Linh, Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo: Vũ Ngọc Linh 12 tháng tù; Vũ Thành Thạo 18 tháng tù; Nguyễn Ngọc Thành 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo; Nguyễn Anh Tú 12 tháng tù cho hưởng án treo; Nguyễn Văn Mười có mặt cùng các bị can với mục đích để giao cấu với cháu T nhưng do chưa thực hiện hành vi phạm tội nên cơ quan điều tra không đề cập tới.


Cho rằng mình bị mức án như vậy là nặng nên Vũ Ngọc Linh và Vũ Thành Thạo đã làm đơn kháng cáo. Tại phiên xử phúc thẩm ngày 18/4, HĐXX vẫn giữ nguyên mức án cũ đối với Vũ Ngọc Linh, giảm án cho Vũ Thành Thạo còn 12 tháng tù giam.

TM