Tối nay Bạc Hy Lai bị giải tới Tế Nam, chỉ có em gái út dự xử án

21/08/2013 13:59 Hồng Thủy
(GDVN) - Tối nay 21/8 Bạc Hy Lại mới bị áp giải đến Tế Nam và gia đình ông chỉ có người em gái út Bạc Tiểu Oánh tham dự phiên tòa xét xử anh trai mình.

Bạc Hy Lai

Xung quanh phiên tòa xử cựu Bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai sẽ diễn ra vào sáng mai 22/8 tại Tế Nam, thủ phủ tỉnh Sơn Đông đang có rất nhiều thông tin khác nhau, có nguồn tin cho hay gia đình họ Bạc sẽ có 5 người tham dự phiên tòa và phiên tòa sẽ bắt đầu từ hôm nay 21/8 diễn ra trong bí mật.

Tuy nhiên, tờ Minh Báo xuất bản tại Hồng Kông dẫn nguồn tin riêng cho hay, tối nay 21/8 Bạc Hy Lại mới bị áp giải đến Tế Nam và gia đình ông chỉ có người em gái út Bạc Tiểu Oánh tham dự phiên tòa xét xử anh trai mình.

Nguồn tin cho biết thêm, vợ cả của Bạc Hy Lai là bà Lý Lan Vũ cùng trưởng tử Lý Vọng Tri (tức Bạc Vọng Tri, sau này đổi sang họ mẹ) sẽ không tham dự phiên tòa do những "ân oán tình cảm" giữa họ với Bạc Hy Lai.

Gia đình Bạc Hy Lai có 7 anh chị em, người chị cả Bạc Hy Oánh đã mất, người chị thứ 2 Bạc Khiết Oánh thì đang ốm đau, trong khi 3 anh em trai Bạc Hy Vĩnh, Bạc Hy Ninh và Bạc Hy Thành lại "có mâu thuẫn" với Bạc Hy Lai nên ít khả năng đi dự, chỉ có người em gái út là thân thiết với ông nhất.Hồng Thủy