Tôi thèm lấy chồng nhưng sợ chuyện thể xác vì ám ảnh quá khứ

14/05/2011 03:20
Tôi đã nghe nói về những cô gái lỡ trao thân rồi phải ân hận cả đời. Nhưng đã phần là tại những gã đàn ông đòi hỏi và tại những giây phút đê mê khó mà chối từ.

Tôi muốn lấy chồng nhưng cứ hễ mở lòng với ai là y như rằng họ muốn “đi trước”.

Tôi năm nay bước sang tuổi 30, chưa một lần lên xe hoa, tôi chán nản chuyện tình cảm vô cùng vì đàn ông sao ai cũng giống nhau như thế, mới quen là bắt đầu đòi hỏi khiến tôi cảm thấy sợ hãi. Tôi muốn lấy chồng nhưng cứ hễ mở lòng với ai là y như rằng họ muốn “đi trước”.

Có lẽ khi tôi nói những điều này, có người sẽ cho tôi là này nọ vì tôi đã xấp xỉ tuổi 30 nhưng thật lòng, tôi rất sợ chuyện động chạm thể xác. Tôi đã sai một lần rồi không thể sai lầm tiếp lần thứ hai.

Tôi cũng là một phụ nữ, bản thân cũng khao khát mãnh liệt, tôi cũng đã từng yêu và đã từng làm chuyện ấy với mối tình đầu khi tôi 25 tuổi. (ảnh minh họa)
Tôi cũng đã từng yêu và làm chuyện ấy với mối tình đầu khi tôi 25 tuổi. (ảnh minh họa)
 

Tôi cũng là một phụ nữ, bản thân cũng khao khát mãnh liệt, tôi cũng đã từng yêu và đã từng làm chuyện ấy với mối tình đầu khi tôi 25 tuổi. Bây giờ tôi đang có người yêu mới, anh ấy hơn tôi 7 tuổi, không gặp thì nhớ da diết mà gặp nhau là tôi lại lo sợ, tôi sợ phải đối phó những đòi hỏi của anh ấy. Không biết đến bao giờ tôi mới thôi sợ hãi. Tôi tìm đủ mọi lý do để kéo dài thời gian càng lâu càng tốt cho đến khi nào cưới hoặc chí ít cũng là hai gia đình đi lại với nhau. Nhưng sao tôi thấy không yên tâm, gặp nhau ít thì tôi và anh nhớ nhau điên cuồng mà gặp nhau nhiều thì tôi lại sợ chính tôi cũng không kìm chế được.

Tôi đã đọc rất nhiều truyện trên sách báo, nói về những cô gái lỡ trao thân rồi phải ân hận cả đời. Nhưng đã phần là tại những gã đàn ông đòi hỏi và tại những giây phút đê mê khó mà chối từ. Cũng là con người, khi cảm xúc đã lên thì thật khó mà kìm nén.

Cứ như vậy kéo dài không biết có tốt cho anh ấy không. Tôi yêu anh nhiều nên tôi lo sợ anh sẽ chán tôi nếu tôi cứ một mực từ chối anh ấy như thế. Tôi không muốn thử trước vì tôi không muốn tình cảm sẽ đổ vỡ thêm một lần nào nữa khi họ đã “no xôi chán chè”.

Giờ tôi phải làm sao? Xin giúp tôi một lời khuyên.

Theo Eva