Tổng Biên tập Báo GDVN chúc Tết Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh

01/02/2012 01:05 Ngọc Quang
(GDVN) - Thay mặt Báo Giáo dục Việt Nam, Tổng Biên tập Nguyễn Tiến Bình kính chúc sức khỏe Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh - Nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Nhân dịp Tết Nhâm Thìn, Tổng Biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam – ông Nguyễn Tiến Bình đã tới thăm, chúc tết Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh – Nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam. Mong Thượng tướng tiếp tục theo dõi, quan tâm đến sự trưởng thành, đóng góp của Báo Giáo dục Việt Nam trong sự nghiệp phát triển giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tổng Biên tập Báo GDVN chúc tết Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh

Tổng Biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam kính chúc sức khỏe Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh cùng các lãnh đạo của Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam. Nhân chuyến thăm này, Tổng Biên tập Báo Giáo dục Việt Nam đã báo cáo với Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh những thành tích trong một năm qua của Báo, góp phần vào sự nghiệp phát triển nền giáo dục Việt Nam, đồng thời chuyển tải tới bạn đọc cả nước nhiều tin tức thời sự nóng hổi về chính trị - kinh tế - văn hóa – xã hội. Hàng loạt chuyên đề lớn, các vấn đề thời sự nổi cộm của đất nước đã được khai thác một cách sâu sắc, đa chiều, được nhiều lãnh đạo cao cấp, các chuyên gia và độc giả cả nước đánh giá rất cao. Chính vì vậy, Giáo dục Việt Nam cũng đang là một trong những báo điện tử có số lượt truy cập lớn nhất cả nước.

Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh cho biết rất xúc động trước sự thăm hỏi ân cần nhân dịp năm mới của lãnh đạo Báo Giáo dục Việt Nam. Thượng tướng cũng cho biết, ông rất ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trong thời gian qua. Tuy là một tờ báo trẻ, nhưng sự vững vàng về bản lĩnh chính trị đã được thể hiện rất rõ nét, có nhiều chuyên mục hấp dẫn, luôn đáp ứng kịp thời sự mong mỏi của độc giả cả nước.

Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh chúc cho sự phát triển của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ngày càng mạnh mẽ, trở thành tờ báo hàng đầu của Việt Nam trong suốt nhiều năm sau này.

Ngoài ra, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh cũng mong muốn trong tương lai gần, Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động thiết thực dành cho nhiều số phận không may mắn, đó là các nạn nhân đang chịu ảnh hưởng bởi chất độc da cam Việt Nam.

Ông Nguyễn Tiến Bình - Tổng Biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cho biết, Báo Giáo dục Việt Nam rất mong muốn sẽ đồng hành cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam, cùng xây dựng và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dành cho các nạn nhân chất độc da cam trên cả nước trong thời gian tới.

Ngọc Quang