TQ: Quan chức lái xe công đâm chết người, bình thản rời bỏ hiện trường

25/06/2012 17:14 Hồng Thủy (nguồn QQ)
(GDVN) - Sau khi gây tai nạn, Trần Văn Á không hề ngó ngàng gì tới nạn nhân, y vẫn một tay đút túi quần, tay kia rút điện thoại ra gọi, vài phút sau có 1 chiếc xe hơi khác đón đi, mặc kệ hai nạn nhân
Giới truyền thông Trung Quốc hôm nay đưa tin, một Phó chủ tịch Chính hiệp thành phố Mỹ Yển tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khi lái xe cơ quan lưu thông trên đường đã tông phải một người dân, tuy nhiên sau khi xảy ra tai nạn quan chức này đã không cứu nạn nhân khiến nạn nhân tử vong.

Chiếc xe biển xanh của chính quyền trở thành phương tiện gây tai nạn

Trưa 23/6, một chiếc xe hơi biển xanh khi chạy trên đường Kiến Tài thành phố Mỹ Yển bất ngờ tông phải một cặp tình nhân đang qua đường, người con trai bị thương nặng còn bạn gái anh ta đã tử vong khi đưa tới bệnh viện cấp cứu. Lái xe gây ra tai nạn là Trần Văn Á, Phó chủ tịch Chính hiệp thành phố Mỹ Yển.

Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, Trần Văn Á không hề ngó ngàng gì tới nạn nhân, y vẫn một tay đút túi quần, tay kia rút điện thoại ra gọi, vài phút sau có 1 chiếc xe hơi khác đón đi, mặc kệ hai nạn nhân do mình tông phải vẫn nằm sõng soài dưới đất.

Chân dung Trần Văn Á lúc còn tại chức

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường đều bày tỏ phẫn nộ với hành vi của kẻ gây ra tai nạn đồng thời cho biết, Trần Văn Á lúc đó phóng xe rất nhanh và đâm vào 2 người đi đường từ đằng sau, cô gái ngã nhào lăn mất mấy vòng rồi tiếp tục bị "xe điên" cán qua.

Chiều qua, phòng cảnh sát thành phố Mỹ Yển cho hay, Trần Văn Á lái xe trong điều kiện hoàn toành tỉnh táo, không sử dụng rượu bia, sau khi gây tai nạn cũng không trốn khỏi địa phương.

Hiện tại Trần Văn Á đã bị đình chỉ chức vụ và bị công an địa phương tạm giam nhằm điều tra làm rõ vụ việc.

Hồng Thủy (nguồn QQ)