TQ: Vẫn còn 4 quan chức "dính" clip sex chưa bị cách chức

25/11/2012 09:14 Hồng Thủy (Nguồn: Tân Kinh)
(GDVN) - Chủ thầu xây dựng này vì theo đuổi 1 thời gian dài vẫn không chạy được dự án nên đã tuyển dụng một số phụ nữ trẻ đẹp để "cống" cho các quan chức làm bồ nhí.
Trong khi dư luận Trung Quốc còn chưa hết bàng hoàng và phẫn nộ về sự suy đồi đạo đức của Lôi Chính Phú, Bí thư khu ủy Bắc Bối - Trùng Khánh bị tung clip sex với "bồ nhí" 18 tuổi, giới truyền thông nước này lại rộ lên thông tin còn 5 viên quan chức khác ở Trùng Khánh "dính" clip sex nhưng chưa bị cách chức.

Ảnh chụp từ clip sex của Lôi Chính Phú

Tờ Tân Kinh báo ra ngày 25/11 đưa tin, sau khi Trùng Khánh quyết định cách chức Bí thư của Lôi Chính Phú, hôm qua trên trang xã hội weibo cá nhân của mình, Chu Thụy Phong - người đầu tiên tiết lộ clip sex của cánh quan chức hôm qua 24/11 cho biết, một chủ thầu xây dựng đã thuê người phụ nữ mây mưa với Lôi Chính Phú quay lại đoạn clip này.

Chu Thụy Phong cho biết, chủ thầu xây dựng này vì theo đuổi 1 thời gian dài vẫn không chạy được dự án nên đã tuyển dụng một số phụ nữ trẻ đẹp để "cống" cho các quan chức làm bồ nhí. Tuy nhiên những "điệp viên" này còn có nhiệm vụ quay lại cảnh ân ái giữa họ với đám quan chức hủ bại để làm bằng chứng.

Cô gái trẻ này được cho là "điệp viên" thực hiện nhiệm vụ quan hệ và quay lại clip mây mưa với Lôi Chính Phú

Từ năm 2009 trở đi, chủ thầu này bắt đầu giành được nhiều dự án xây dựng trọng điểm ở Bắc Bối, Trùng Khánh chỉ nhờ vào những clip sex của quan chức mà y nắm trong tay.

Thời kỳ Vương Lập Quân còn làm Cảnh sát trưởng Trùng Khánh đã lập tổ chuyên án điều tra  về vụ quay clip sex uy hiếp quan chức, clip sex của một số quan chức đã lọt vào tay tổ chuyên án và số này vẫn chưa bị bại lộ.

Chu Thụy Phong cho hay, hiện có 6 quan chức cấp sở của thành phố Trùng Khánh dính đến bê bối tình dục và bị quay clip sex, trong đó 4 người vẫn đang đương chức, 2 người mất chức, 1 là Lôi Chính Phú, 1 do liên quan đến vụ Bạc Hy Lai.

Chân dung cô ả 18 tuổi quan hệ tình dục và quay phim khiến Lôi Chính Phú mất chức Bí thư khu ủy Bắc Bối, Trùng Khánh

Hiện cư dân mạng Trung Quốc đang hồi hộp chờ đợi xem 4 viên "quan phụ mẫu" của họ, ai sẽ là người tiếp theo bị lôi ra ánh sáng.

Hồng Thủy (Nguồn: Tân Kinh)